Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

5 lý do nên chọn sơn epoxy sàn nhà xưởng

 

Nhà xưởng là nơi đặt nhiều máy móc, di chuyển nhiều nên khả năng trầy xước sàn xưởng là vô cùng cao. Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng đều sử dụng sơn sàn để bảo vệ sàn nhà. Không chỉ thế, sơn bảo vệ sàn nhà xưởng là trong những quy chuẩn hóa của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Vậy nên sử dụng dòng sơn nào để bảo vệ sàn nhà xưởng? Sơn epoxy sàn nhà xưởng chính là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư hiện nay. Lý do gì khiến nó trở nên phổ biến, có uy tín trên thị trường như vậy? 
1. Bảo vệ mặt sàn trước những mài mòn cơ học
Như đã biết, thành phần của sơn epoxy luôn gồm hai phần là phần nhựa và phần đóng rắn, hai thành phần này được trôn theo tỉ lệ mà nhà sản xuất quy định. Mà trong hai thành phần này, phần đóng rắn có khả năng gia cố độ cứng cho bề mặt tường, cho bề mặt sàn nhà xưởng. 
Chính vì vậy, nhờ lớp sơn epoxy sàn nhà xưởng mà sàn nhà tăng khả năng chịu lực tốt, chịu được các di chuyển kéo lê trên mặt sàn của các thiết bị, máy móc, thùng hàng. 
2. Bảo vệ mặt sàn trước những mài mòn hóa học
Sơn epoxy sàn nhà xưởng có hai loại là sơn lót và sơn phủ. Khi thi công bao giờ cũng sơn cả hai lớp sơn lót trước, sau đó sơn lớp phủ để tăng độ bền cho mặt sơn, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn của axit, của kiềm và của muối. Tuổi thọ lớp sơn cao, bảo vệ mặt sàn lâu hơn, giảm chi phí sửa chữa, bảo trì.
3. Sơn epoxy sàn nhà xưởng có tính thẩm mĩ cao
Thành phần nhựa trong sơn epoxy giúp bề mặt sơn dai và bóng, cho bề mặt sàn láng mịn, bóng loáng, dễ lau chùi nên lớp sơn luôn đẹp. Không những vậy, thành phần nhựa có những hạt màu thẩm mĩ này cũng giúp mặt sàn che lấp các khuyết tật như: không bằng phẳng, lỗ chỗ… Bảng màu sơn epoxy sàn nhà xưởng cũng rất đa dạng để lựa chọn.
4. Sơn epoxy sàn nhà xưởng thi công nhanh chóng, bảo trì đơn giản
Sơn epoxy có hai loại là loại lăn và tự san phẳng. Hiện nay, sơn tự san phẳng với những ưu điểm nổi trội nhờ tính năng tự cân bằng cho mặt sơn bằng phẳng đã và đang chiếm ưu thế trên thị trường.
Khi mua sơn epoxy sàn nhà xưởng nên chọn loại quy cách nhỏ được nhà sản xuất chia và pha sẵn, thì khi thi công chỉ việc mở lắp, nguấy đều và sơn. Thời gian sơn epoxy khô tương đối nhanh nên công trình sẽ sớm được hoàn thành.
Việc vệ sinh đơn giản nên sàn sơn cũng ít khi phải bảo trì. Khi phải bảo trì cũng không cần phải đóng cửa sản xuất, ngừng hoạt động kinh doanh vẫn có thể thi công theo phần.
5. Sơn epoxy sàn nhà xưởng tiết kiệm chi phí
Chi phí cho sơn epoxy sàn nhà xưởng thường chỉ mất nhiều ở lần sơn mới đầu, vì độ bền cao nên ít tốn chi phí cho bảo trì. Mặt khác giá sơn epoxy là một giá sơn được đánh giá là có tính kinh tế, tức là chi phí bỏ ra thấp.
Xem bài viết trước: http://www.baovesuckhoenguoithan.com/news/detail/tim-hieu-ve-son-nen-epoxy-2272.html

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>