Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

7 nghề nguy hiểm nhất tại Mỹ

7 nghề nguy hiểm nhất tại Mỹ
1. Lính cứu hỏa
Những người lính cứu hỏa không chỉ phải chạy vào đám cháy, họ còn phải thường xuyên đối diện với những sự cố nghiêm trọng về tim mạch khi làm nhiệm vụ.
2. Thợ đốn gỗ
Thời tiết khắc nghiệt và địa hình hiểm trở là yếu tố tạo nên môi trường làm việc nguy hiểm cho thợ đốn gỗ.
Cây ngã khi bị cưa, đôi lúc mất kiểm soát và không đoán trước được có thể dẫn đến tử vong.
3. Tài xế taxi
Nghề này tại Mỹ có nguy cơ cao bị sát hại. Từ năm 1993 đến năm 2002 cứ 100.000 tài xế taxi thì có đến 24 người bị giết hại mỗi năm ở nước Mỹ.
4. Làm việc trong quân đội
Lính Mỹ thường được điều đến những vùng đang diễn ra chiến sự. Căng thẳng mạnh thường dân đến các bệnh về sau như PTSD (rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý).
5. Phi công
Lỗi ở con người chính là nguyên nhân số một dẫn đến cái chết của các phi công. Môi trường làm việc cũng dẫn đến các nguy cơ cao về sức khỏe như ung thư da.
6. Đánh bắt xa bờ
Thời tiết biển vốn rất khó lường với các cơn bão nguy hiểm cao. Năm 2012 cứ 100.000 ngư dân thì có 117 người chết tại Mỹ.
7. Nông dân
Những con gia súc lớn, khỏe mạnh và khó có thể đoán trước. Văn phòng lao động Mỹ thống kê cho biết có 63 vụ tai nạn chết người trong nông nghiệp mỗi năm.
Nguồn: vnexpress.net


Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>