Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Bà c bên Úc bảo bên đó dùng yến mạch nhiều vô cùng

Bà c bên Úc bảo bên đó dùng yến mạch nhiều vô cùng, mà mẹ ck tớ cũng thường xuyên ăn cháo yến mạch rất tốt cho sức khoẻ. Hm trc mẹ cung gửi biếu cụ 1 gói, rất tốt cho trẻ em, ng già mọi lứa tuổi đặc biệt những bệnh nhân có vđề tim mạch hoặc cao huyết áp, tiểu đường.

Yến mạch được trồng tại Úc là 100% được trồng theo phương thức canh tác tự nhiên, không sử dụng hóa chất làm phân bón hóa học, giữ được độ phì nhiêu của đất, nguồn nước, nuôi trồng bằng thực phẩm hữu cơ, phòng bệnh bằng phương pháp tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Trong bột yến mạch Rolled Oats Úc có chứa nhiều chất xơ, vitamin, đạm và nhiều khoáng chất như: Canxi, khác mang đến nguồn dinh dưỡng cao cho sức khỏe.
Trong thành phần của Yến mạch có nhiều chất xơ dễ hòa tan nên có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu. Loại chất xơ có tính hòa tan này không dễ tìm thấy ở các loại thực phẩm khác. Yến mạch rất hữu ích trong việc giảm béo và thích hợp với thực đơn ăn kiêng của bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp và tiểu đường.
Ngoài công dụng là sản phẩm bồi bổ cho sức khỏe bột yến mạch Rolled Oats Úc còn có tác dụng hỗ trợ quá trình làm đẹp cho chị em phụ nữ. các dưỡng chất từ yến mạch giúp làm trắng, dưỡng ẩm và trị mụn cho da.
Cách sử dụng bột yến mạch Rolled Oats Úc
Bạn có thể sử dụng yến mạch kết hợp cùng với một số các thực phẩm khác như thịt bò, bí đỏ để nấu cháo, làm thức ăn dặm bổ dưỡng cho bé yêu.
Dưỡng chất có trong yến mạch sẽ giúp cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình thêm khỏe mạnh hơn.
Làm đẹp cùng với yến mạch
Bạn có thể sử dụng yến mạch để làm mặt nạ dưỡng da và tắm trắng cho da.
Để làm mặt nạ dưỡng da và hỗn hợp tắm trắng từ yến mạch bằng cách trộn chúng cùng với sữa tươi, sữa chua, lòng trứng, nước ép cà chua và nhiều dưỡng chất khác để làm mặt nạ chăm sóc da hàng ngày.
Dùng yến mạch để giảm cân
Để giảm cân với yến mạch: bạn có thể dùng yến mạch để nấu cháo ăn thay cơm hàng ngày. Kết hợp cùng với ăn trứng luộc và hoa quả.
Sản phẩm yến mạch mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn hơn
Sản phẩm yến mạch mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn hơn
Giảm cân bằng bột yến mạch Úc giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn bởi yến mạch cung cấp nhiều dưỡng chất cho sức khỏe giúp bạn đủ năng lượng để có thể làm việc hàng ngày dù lượng ăn giảm đi.
Giảm cân bằng yến mạch giúp bạn tránh khỏi tình trạng mất sức do thiếu năng lượng khi giảm cân không đúng cách.
See Translation


Comments are closed.