Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

ban giám đốc của AstraZeneca nhận giải thưởng cho thị trường xuất sắc nhất Châu Á năm 2011

ban giám đốc của AstraZeneca nhận giải thưởng cho thị trường xuất sắc nhất Châu Á năm 2011,
Az, là một công ty dược phẩm của Anh+Thuỵ điển có doanh số hàng năm vài chục tỉ đô la, nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc “thế hệ mới” chữa các bệnh hiểm ác: tim mạch ( Cretor) dạ dày ( Nexium) thuốc tâm thần ( Seroquel) kháng sinh ( Meronem) ….kèm theo hành chục thuốc chống ung thư tiên tiến .
làm việc cho Az hơn 6 năm. mình hiểu thêm rất nhiều về bệnh tật, cơ chế gây bệnh, xu hướng điều trị mới, chât lượng của thuốc tạo ra sự khác biệt thế nào đến việc điều trị. mình hiểu về bệnh tâm thần, dạ dày, đủ để nhận ra …bệnh nhân 🙂 ( đùa đấy)
Ở Az, con người rất tử tế, lãnh đạo rất rất am hiểu con người, họ luôn chú trọng năng lực lãnh đạo hơn các năng lực chuyên môn.
mình có 2 đời sếp, rất trẻ, cả hai đều cực kỳ thông minh, tử tế, được nhân viên yêu mến. Họ không những giỏi điều hành doanh nghiệp, họ là những người nhân hậu, tôn trọng người khác, giỏi lãnh đạo con người. họ làm gương, họ quan tâm đến người khác, họ là những lãnh đạo rất khác biệt.
mình có những nhân viên và đồng nghiệp cực kỳ gắn bó. họ sẽ luôn giúp đỡ ủng hộ, họ đến giờ này vẫn luôn thân thiết cả trong đời lẫn trên fb:-) mình rất yêu team hr siêu đáng yêu của mình ở đây.
làm việc ở Az, mình tin rằng thành công nhất không phải là làm công ty to, sản phẩm danh tiếng, kiếm ra nhiều tiền, mà chính là được làm việc cùng người giỏi mà không kiêu ngạo, có nhiều mối quan hệ tích cực, biết cách ứng xử đẹp lòng người ngay cả lúc khó khăn.
Làm việc ở Az, mình trở nên tốt đẹp lên ( slogan tặng cho Az khi tuyển nhân viên mới:-)


Comments are closed.