Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Bao năm nay tôi vẫn thấy một điều thật lạ: Hầu như các Startup và doanh nghiệp trẻ Việt Nam hầu như ko đứng lại được cùng nhau

Bao năm nay tôi vẫn thấy một điều thật lạ: Hầu như các Startup và doanh nghiệp trẻ Việt Nam hầu như ko đứng lại được cùng nhau, giữa họ hầu như không thể tìm được tiếng nói chung và sự hợp tác win win để cùng phát triển, xây dựng bền vững và đưa thương hiệu Việt ra thế giới. Có lẽ một phần do tư duy khôn lỏi, con buôn và ngắn hạn vẫn còn tồn tại trong đại bộ phận doanh nhân Việt, một phần do người Việt quá nhiều thói xấu và họ chả thể nào tin tưởng được lẫn nhau. Tôi thấy họ hoạt động một cách độc lập, riêng rẽ nhưng ngắn hạn và đầy tính cá nhân. Thi thoảng có một vài cái hoạt động, hội hè gì đấy thì cũng chỉ mang tính chất phô diễn và làm thương hiệu cho 1 vài doanh nghiệp hoặc cá nhân nhiều hơn là tìm ra giải pháp hay kết quả đi đến hợp tác với chiến lược dài hạn và phát triển bền vững giữa các doanh nghiệp! Phần lớn họ coi nhau là khách hàng hoặc người trả tiền, chứ không phải đối tác chiến lược hay đồng hành! Họ không hỗ trợ lẫn nhau mà luôn tìm cách lấy tiền của nhau nhanh và nhiều nhất để tồn tại ngay khi có thể (Đấy là còn chưa nói đến việc dẫm đạp lên nhau)! Để rồi thi thoảng tôi lại thấy họ loay hoay, chật vật xoay xở trong những khó khăn và nỗi cô đơn trong ước mơ của chính mình!
Người ta thường nói rằng “có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau” câu nói này thực sự nên dành cho các doanh nghiệp Việt nếu muốn trưởng thành và cùng nhau ra biển!


Comments are closed.