Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Bổ sung vitamin bà bầu không đúng cách gây nhiều hậu quả cho thai nhi

 Khi người phụ nữ có thai thì sẽ bước vào thời kỳ tương đối nhạy cảm, đây là thời điểm mà mẹ bầu cần chú ý những thay đổi của cơ thể cũng như việc ăn uống, ngủ nghỉ của chính mình, làm sao có được cơ thể tốt nhất cho cả mẹ và bé trong trạng thái tốt nhất. Bất cứ người mẹ nào khi mang thai cũng luôn tìm hiểu những dưỡng chất cần thiết cho thai nhi, cố gắng ăn uống đầy đủ để cho con luôn được khỏe mạnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Chính vì vậy mà việc bổ sung vitamin được nhiều bà mẹ quan tâm. Tuy nhiên bổ sung vitamin bà bầu không đúng cách sẽ gây nhiều hậu quả cho thai nhi. Vậy chúng ta cần phải bổ sung như thế nào và nên bổ sung vitamin đúng cách ra sao để có được môi trường phát triển tốt nhất cho con.
 
Đầu tiên, mẹ bầu nên chú ý bổ sung vitamin D cho em bé, đây là dưỡng chất cần thiết giúp bé không bị mắc phải chứng bại não, vitamin D cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé, chính vì vậy mà nhiều bà mẹ tự ý bổ sung vitamin D, điều này không nên khi chưa có sự chỉ định từ bác sĩ. Những nhà nghiên cứu nhận thấy rằng nếu như người mẹ bị thiết hụt vitamin D thì nó sẽ ảnh hưởng đến điểm số sự phát triển về cả trí tuệ lẫn thể chất của thai nhi trong tương lai. Còn ngược lại, nếu mẹ thừa vitamin D thì mẹ bầu sẽ luôn cảm thấy luôn buồn nôn, đau bụng, choáng cáng, sỏi thận hay chứng cao huyết áp.
 
Nhiều khuyến cáo cho biết rằng bà bầu chỉ nên bổ sung 3 loại vitamin thiết yếu nhất, đây là những loại vitamin cần thiết nhất cho bà bầu và thai nhi:
 
Axit folic: trước khi có ý định mang thai, người phụ nữ nên bổ sung đủ axit folic vào cơ thể, do nó có tác dụng sớm, nhất là khoảng 28 ngày sau khi thụ thai, có tác dụng với hệ thần kinh Trong suốt quá trình mang thai, acid folic có tác dụng chống những dị tật thần kinh, chống sự thiếu máu khi mang thai.
 
Sắt: thiếu sắt sẽ khiến cho mẹ bầu bị thiếu máu, khi xét nghiệm thấy thiếu máu chúng ta mới nên bổ sung, tránh việc dùng thừa sắt thì đạt hắc tố da, chứ không hằn tốt.
 
Canxi: bà bầu nên sử dụng canxi sau tuần 20, không dùng trước 20 tuần, và chúng ta chỉ dùng khi thiếu canxi, hoặc thấy cơ thể xuất hiện những triệu chứng chuột rút, tê chân tay hoặc có những biểu hiện không bình thường khác.
 
Sử dụng những loại thuốc bổ cho bà bầu của Doppelherz để có được cơ thể tốt nhất, giúp thai nhi phát triển toàn diện trong khi mang thai!
 

Comments are closed.