Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Bố trí gương treo phòng khách thêm đẹp

Phòng khách là nơi mà được trú trọng khâu trang trí nội thất nhất trong một căn nhà, bởi nó là bộ mặt của căn nhà, bộ mặt của gia chủ. Trang trí phòng khách đẹp, đầy nghệ thuật, cá tính độc đáo giúp gia chủ hãnh diện với khách khứa, bạn bè, người thân. Gương là nội thất không thể thiếu được trong mỗi phòng khách gia đình. Gương treo phòng khách thêm đẹp, thêm phần thẩm mĩ, hiện đại, sang trọng mà tinh tế, gương đem đến nét đẹp mới lạ và khác biệt cho không gian phòng khách.
Gương treo phòng khách thêm đẹp bố trí như thế nào?
Thông thường ở phòng khách có hai vị trí đặt gương rất được ưa chuộng, đó là đặt gương treo phòng khách thêm đẹp ở gần cửa sổ hoặc đặt gương lớn ngay giữa căn phòng:
Đặt gương treo gần cửa sổ: đây là vị trí đón sáng rất tốt, giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Không chỉ vậy, chiếc gương phản chiếu những khung cảnh ngoài trời, khiến căn nhà hòa hợp với thiên nhiên, năng lượng, sức sống căng tràn hơn. Đồng thời, vị trí đặt gương này sẽ giúp tăng chiều sâu cho căn nhà.
Đặt gương treo phòng khách thêm đẹp ngay giữa căn phòng: vị trí này giúp tăng hiệu quả thị giác, làm căn nhà như rộng ra, thoáng đãng hơn, làm sáng bừng không gian. 
Lưu ý một chút liên quan đến vấn đề phong thủy khi đặt gương cho phòng khách, đó là gia chủ nên đặt hướng gương theo các hướng Đông, Đông Nam hoặc Đông. Bởi theo phong thủy, gương là thủy, đặt hướng Đông sẽ đem đến những may mắn về tiền bạc, có lợi cho sức khỏe; hướng Bắc đem đến những may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp. Tuyệt đối không nên đặt gương hướng Nam, vì Nam là hỏa, gương là thủy, thủy kỵ hỏa sẽ đem đến những vận xui về tiền bạc, sức khỏe và sự nghiệp. Nói chung là những chú ý về phong thủy trên đây cũng chỉ mang tính tương đối, và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác tuy nhiên “có kiêng có lành” vẫn hơn. 
Đa dạng mẫu gương treo phòng khách thêm đẹp
Gương treo phòng khách thêm đẹp Graces: kiểu dáng thiết kế tân cổ điển và hơi hướng phong cách châu Âu mang tới cho không gian nét đẹp vô cùng độc đáo, ấn tượng và vô cùng bắt mắt
Mẫu Hestia: thiết kế khung chất liệu gỗ cao cấp phun màu cổ điển thích hợp với các phòng khách trang trí theo lối cổ điển.
Gương tròn treo tường dây da: thiết kế mới lạ, phá cách độc đáo có thể lựa chọn kích cỡ, đường viền gỗ cũng như loại dây da khác nhau phù hợp cho nhiều không gian phòng khách khác nhau.
Mẫu gương Peacock: nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại của chiếc gương, cùng với màu sắc sáng bạc đem tới cho không gian vẻ đẹp nghệ thuật, sang trọng trọng mà tinh tế. 
Xem thêm: http://guongtrangtri.info/vi-sao-nen-chon-guong-day-da-treo-tuong/

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>