Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Con bạn có dấu hiệu sau đây để các ông bố bà mẹ nhận biết bổ sung kẽm cho con :

Con bạn có dấu hiệu sau đây để các ông bố bà mẹ nhận biết bổ sung kẽm cho con :
Một số dấu hiệu nhận biết trẻ thiếu kẽm:
Trẻ thường biếng ăn, rối loạn giấc ngủ: ngủ không ngon giấc, khóc đêm.
Trẻ hay bị mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và tiêu hoá.
Chậm phát triển chiều cao.
Tóc bị rung, khô, cứng, xơ xác.
Trên móng tay có các vệt trắng, móng tay dòn dễ gãy.
Hướng dẫn sử dụng viên bổ sung kẽm:
– Trẻ từ 1 đến 8 tuổi: 1 viên/ngày.
– Trẻ từ 9 đến 12 tuổi: 2 viên/ngày.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Viên nhai bổ sung kẽm cho trẻ Bio Island Zinc của Úc hộp 120 viên
Công dụng của viên bổ sung kẽm:
Bio Island Zinc cho trẻ dạng viên nhai bổ sung lượng kẽm, hỗ trợ trong việc điều chỉnh tăng trưởng tế bào, hỗ trợ tổng hợp protein trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể bé.
Là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp duy trì làn da khỏe mạnh, chức năng thị giác và lượng đường trong máu ở mức bình thường.
Tầm quan trọng của kẽm với sức khỏe:
Kẽm đóng vai trò sinh học rất quan trọng đối với sức khỏe con người, cho dù kẽm chỉ chiếm khoảng vài phần triệu trọng lượng khô của cơ thể. Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp chất đạm, phân chia tế bào, tăng cảm giác ngon miệng nên rất quan trọng đối với trẻ em. Khi thiếu kẽm thì sự phân chia tế bào sẽ khó xảy ra nên ảnh hưởng trầm trọng đến sự tăng trưởng. Thiếu kẽm sẽ làm chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì và giảm chức năng sinh dục.
Kẽm giúp duy trì và bảo vệ các tế bào vị giác và khứu giác. Thiếu kẽm, sự chuyển hóa của các tế bào vị giác bị ảnh hưởng, gây biếng ăn “trầm kha” ở trẻ do rối loạn vi giác. Trẻ em biếng ăn kéo dài sẽ dễ bị suy dinh dưỡng, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển.
Kẽm hỗ trợ và duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch, cần thiết cho việc bảo vệ cơ thể trước bệnh tật, làm vết thương mau lành. Thiếu kẽm làm giảm phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch, bao gồm cả tế bào T, tế bào B và đại thực bào. Do đó thiếu kẽm làm tổn thương chức năng miễn dịch, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, từ đó làm giảm tăng trưởng cũng như sự phát triển của trẻ, làm tăng nguy cơ bị suy dinh dưỡng và tử vong ở trẻ.
Như vậy, bên cạnh việc bổ sung vitamin D và chất khoáng canxi, phụ huynh đừng quên bổ sung kẽm cho trẻ đầy đủ, đây chính là việc làm nhiều ý nghĩa giúp con trẻ phát triển tối ưu về chiều cao, thể chất và có một sức sức khỏe dẻo dai giúp trẻ phòng bệnh hiệu quả.
——————
Giá bán: 390k
Date: 11-4-2019
(Mua buôn ib sẽ có giá tốt)


Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>