Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Điều gì đã làm nên giá trị của thương hiệu đồng hồ Rolex

Từ lâu, Rolex đã là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và giá trị của nó. Trải qua thời gian, đã có hàng loạt thương hiệu cùng kiểu dáng, mẫu mã đồng hồ mới được ra mắt, tuy nhiên, Rolex vẫn đứng vững trên thị trường với giá trị không hề suy giảm.
Vậy điều gì đã tạo nên giá trị bền vững của Rolex đến vậy? Nếu muốn trao đổi hay giao dịch mua bán chiếc đồng hồ này thì nhất thiết cần nắm được 5 yếu tố quyết định giá trị của Rolex dưới đây:
1. Số seri
Khác với các mẫu đồng hồ michael kors chính hãng Mỗi số seri tương ứng với một chiếc đồng hồ Rolex duy nhất, dựa vào đó bạn sẽ biết được sản phẩm này sản xuất năm bao nhiêu. Mới đây, Rolex cũng đã có một chút điều chỉnh về cách biểu thị số seri trên đồng hồ. Cụ thể là một số chữ cái đã được bổ sung vào số seri, thay vì chỉ có số như trước kia.
2. Số model
Số model là dãy số từ 4 đến 6 kí tự khắc trên mặt sau của chiếc đồng hồ Rolex. Ngoài ra bạn có thể xem số model này trên giấy tờ chứng minh nguồn gốc của chiếc đồng hồ.
Dựa vào số model bạn sẽ biết được chiếc đồng hồ đeo tay của Rolex thuộc bộ sưu tập nào, ngày nào sản xuất, chất liệu của sản phẩm làm bằng gì
3. Giá trị thị trường
Khi đã có thông tin về số seri và số model của chiếc đồng hồ thì bạn dễ dàng có thể biết được giá trị trên thị trường của nó là bao nhiêu. Nhiều khi, người chủ sở hữu của chiếc đồng hồ Rolex có thể đưa ra mức giá cao hơn giá trị thực của nó
Những mẫu đồng hồ Rolex thông thường sẽ có giá rẻ hơn những chiếc đồng hồ quý hiếm .
4. Giấy tờ gốc và bao bì sản phẩm
Đối với sản phẩm đã qua sử dụng thì việc có đầy đủ giầy tờ gốc về xuất xứ nguồn gốc cũng như bao bì ban đầy đủ của nó sẽ giúp người mua yên tâm, tin tưởng hơn về chất lượng của chiếc đồng hồ.
5. Tình trạng của sản phẩm
Đương nhiên là trạng thái hiện tại của chiếc đồng hồ sẽ quyết định rất lớn đến giá trị của nó. Nếu chiếc đồng hồ đeo tay Rolex còn trạng thái gần như mới, không bị sây xước hay hao mòn gì sẽ có giá khá tốt. Còn với những chiếc Rolex cổ điển thì để xác định trạng thái của nó sẽ khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều khi các nhà sưu tập đồng hồ lại đánh giá cao việc chiếc đồng hồ có những vệt xước, bị đổi màu chứng tỏ sự lâu đời của nó theo thời gian.
 Xem thêm:  http://capnhatthongtinthethao.com/dau-la-mau-dong-ho-casio-dang-duoc-long-gioi-tre-nhat/

Comments are closed.