Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Một số mẹ ham rẻ nên mua của shop khác nhưng lại ko yên tâm

Một số mẹ ham rẻ nên mua của shop khác nhưng lại ko yên tâm, đắn đo suy nghĩ mãi lại quay về vs shop e. Còn nhiều khách rất kĩ tính sợ dùng phải hàng kém, tìm hiểu rất cẩn thận…cơ mà khi đã cảm thấy ok…nhưng nghe giá là CHẠY MẤT DÉP luôn…vì bảo là ĐẮT…
==>>> THÔI TOPIC HƠI DÀI DÒNG, MẸ NÀO ĐANG LÀ KHÁCH QUEN NHÀ EM HAY ĐANG CÓ NHU CẦU MUA HÀNG ÚC, BỎ RA 10S ĐỌC TOPIC NHÉ..
Xem bill để biết e ko lãi nhiều, mỗi sp nhiều lãi tiền trăm, còn tầm trung là dao động từ 40k-50k thôi nhé
1. Ví dụ 1: DHA bầu : giá mua tại Chemist ( Pharmy lớn nhất Úc) đã 28.99Aud, tỷ giá đô gần 17-18k tùy thời điểm, cả cước air về chưa công cán lãi lời => là 520-535k nhé…CẢNH BÁO LUÔN mua dưới 500k éo có BILL cho nó vuông ( hơi bức xúc tí..)
2.Ví dụ 2: Elevit tương tự 61.99aud, cả cước air quy ra tiền Việt => 1120-1135k
3. Ví dụ 3: Menevit 74.99Aud, cước air nữa => 1320-1340k
….vân vân các mặt hàng khác
Nên các mẹ lưu ý cho : Nguồn bán hàng bên Úc cũng 5-7 loại, lớn có, nhỏ có, tư nhân có, tập đoàn có… Thế mới biết, “hàng xách tay Úc” thì nó cũng vô cùng cỡ nào! hàng tốt hay ko phải được tìm hiểu là mua tại đâu ở Úc chứ ko phải cứ mua ở úc là tốt ạ. vẫn dính hàng giả như thường luôn.
Vì vậy, e xác định phương châm ngay từ đầu, chữ Uy Tín luôn được đặt lên trên tất cả. Các sản phẩm e lựa chọn quảng bá sẽ 100% được mua từ các trung tâm, cơ sở lớn nhất, uy tín nhất ở Melbourne và Sydney. Cụ thể: hàng sữa, thực phẩm chức năng nguồn hàng sẽ ở các chemist hay pharmacy nổi tiếng Tây Úc như Chemistwarehouse, Cincosta, chuỗi siêu thị Coles, Woolworths,…
– Mẹ nào đã từng đến Úc hay có người thân ở Úc đều biết rằng mua ở những địa chỉ trên thì ko bao giờ phải lo về chất lượng hay nguồn gốc. vì chất lượng hàng hóa phải qua khâu kiểm tra kiểm định khắt khe về nhãn hiệu cũng như chất lượng mới được bày lên kệ
Nhưng cũng chính vì mua ở những nơi lớn như thế lại là hàng về bằng đường bay cước cao hơn nhiều so với đường biển container, hàng của e chắc chắn là không cạnh tranh được về giá so với những nơi buôn hàng Úc khác. Có điều khi mua hàng của em, cái mọi người mua về là sự yên tâm tuyệt đối, nhất là đồ dành cho trẻ nhỏ (sữa, thuốc) hoặc mỹ phẩm.
VÌ VẬY EM MONG CÁC MẸ HÃY THÔNG THÁI TRONG VIỆC MUA HÀNG, NHẤT LÀ KHI MÌNH ĐANG BẦU BÍ, ĐANG MUA CHO CON…=> XĐ MUA HÀNG NGOẠI LÀ PHẢI XỊN CHUẨN- KO THÌ THÔI DÙNG HÀNG NỘI CHO LÀNH…ok???
P/s: Mong khách em đọc topic này hạn chế chê giá em đắt ạ…
Many thank
See Translation


Comments are closed.