Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Nếu chính quyền không xử lý vụ đột nhập tư gia trái phép và hành hung dã man chị Lê Mỹ Hạnh thì đây sẽ là vết nhơ không thể che giấu

Nếu chính quyền không xử lý vụ đột nhập tư gia trái phép và hành hung dã man chị Lê Mỹ Hạnh thì đây sẽ là vết nhơ không thể che giấu, chứng tỏ sự thất bại của một thể chế không còn kỷ cương, phép nước!
Đừng thờ ơ trước vụ việc này! Nếu bạn không lên tiếng đòi pháp luật bảo vệ, và không dám bày tỏ thái độ, ngày mai sẽ có thể tới lượt gia đình bạn bị những tên côn đồ xông vào tận nhà để đánh đập bất kỳ lúc nào. Chúng vừa đánh lại vừa có thể ngang nhiên quay clip tung lên mạng, công khai thách thức dư luận.
Nhân chứng, bằng chứng đã rõ. Tôi trông chờ chính quyền thực thi nhiệm vụ của mình. Bất luận vì lý do nào, mọi người dân đều phải được pháp luật bảo vệ.
Chúng ta có thể sống trong một đất nước còn yếu kém nhiều mặt, nhưng không thể sống trong một quốc gia hoàn toàn vô pháp vô cương!


7 Opinions

 • Ka Ka Soái said:

  Vụ này tôi tin là an ninh CS đứng đằng sau giật dây chỉ điểm, mượn côn đồ để ném đá dấu tay nhằm dằn mặt chị ấy. Chị Lê Mỹ Hạnh từ Hanoi vào Saigon chơi, ai có thể biết rõ thời gian đến, thời gian đi lại, nơi ăn chốn ở của chị ấy, và việc vây đánh cũng rất có tổ chức, có kế hoạch, chứ không phải kiểu tự phát : xịt hơi cay, người đánh người quay clip, …. Clip làm bằng chứng còn lưu lại ở tường nhà tên côn đồ đó. Nhưng chính quyền sẽ làm ngơ thôi, cùng lắm là giơ cao đánh khẽ.
  .
  Các bạn hẳn còn nhớ vụ 2 tên đàn ông đánh 1 cô gái ở SB TSN , cô gái có xuất thân gia đình quan chức lớn, nên đến cả ông Thủ tướng yêu cầu phải xử lý vụ cỏn con ấy. Vụ này, cô Lê Mỹ Hạnh chắc là không có phước được ông Thủ tướng ngó tới rồi …. Chúng ta đang tự hỏi, Pháp luật ở xã hội này là dành cho ai, bảo vệ công bằng cho ai ?

  Reply
 • Bích Ngọc Nguyễn said:

  Cháu thấy thằng cha đấy tự cho mình Quyền phán xử bất chấp luật pháp. Facebook của hắn đầy thách thức và ngông cuồng.

  Reply
  • Bích Ngọc Nguyễn said:

   Không biết ai đứng sau đỡ lưng không mà ngang nhiên như cậu ông giời.

   Reply
 • Phúc Đinh said:

  Cũng báo PLO, đang bẻ sang hướng “đánh ghen dã man”. Hahahaha, nực cười.

  Reply
  • Bích Ngọc Nguyễn said:

   Khi em xem clip cho đàn bà vào đánh thế, nghĩ bụng thể nào cũng bị bẻ cong.

   Reply
 • Phúc Đinh said:

  Nhưng họ bẻ rất dở, ở chỗ clip đầu tiên là do phan hùng tự khoe, và trong đó xác định động cơ là … abc rồi.

  Reply

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>