Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Ngày nào cũng được chơi đồ hàng thế này ạ

Ngày nào cũng được chơi đồ hàng thế này ạ.
Hạt đác không những chỉ là một món ăn vặt mà còn có rất nhiều tác dụng bổ dưỡng mọi người ạ.
Rất nhiều người còn chưa biết về hạt đác,hnay e xin đưa một số thông tin về hạt đác. Thứ nhất hạt đác là hạt của một loại cây,nghĩa là nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Thứ 2 là về công dụng của hạt đác như sau :
1. Giúp giữ dáng:
Hạt đác là một chất điện phân tự nhiên vừa giúp giải khát vừa giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy, nó rất có lợi cho những người đang đấu tranh với các vấn đề về cân nặng. (Hạt đác được ăn kèm chè, sữa chua, nước trái cây, hoa quả dầm, sinh tố)
2. Hạt đác giúp ngăn ngừa loãng xương:
Bổ sung chất xơ và carbohydrates Hạt đác cũng có chứa canxi là khá cao, cho 100 gram Hạt Đát chứa 91 mg canxi nên nó rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu canxi ngăn ngừa loãng xương.
3. Điều trị viêm khớp:
Nói chung, carbohydrate chứa trong hạt đác là galaktomannan. Galaktomannan thường được sử dụng như một thành phần trong sản xuất các loại thuốc trị viêm khớp có chức năng làm giảm đau do viêm khớp.
* Để sử dụng Hạt Đác trong điều trị đau vì chứng viêm khớp, nên nấu ăn cho mình bằng cách đun sôi hoa quả mà không cần dùng đường hoặc chất màu.
* Bạn cũng có thể làm cho nó như kẹo và sử dụng đường và lá dứa hoặc gừng.
4. Giúp điều hòa huyết áp:
Theo các nhà nghiên cứu, những bệnh nhân có huyết áp cao thường có mức độ kali thấp. Vì vậy, ăn Hạt đác thường xuyên có thể khá hiệu quả trong việc điều hòa huyết áp do nồng độ cao kali và axit lauric.
5. Tốt cho tim mạch:
Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Hạt đác có thể giúp tăng HDL cholesterol (tốt), và làm cho nó là một thứ nước tuyệt vời tự nhiên để điều trị duy trì sức khỏe tim mạch.
6. Hỗ trợ tiêu hóa:
Hạt đác cũng có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giúp hấp thu dưỡng chất bao gồm vitamin, khoáng chất, amino acid…Hạt đát còn hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi và magie, nhờ đó giúp xương trở nên mạnh khỏe, cứng cáp hơn. Hạt đác cũng giúp cải thiện sự tiết insulin và sử dụng đường.
7. Cung cấp năng lượng:
Đối với những vận động viên rèn luyện thể lực, Hạt đác là một kho cung cấp nguồn năng lượng nhanh, giúp vận động viên hồi phục và tái tạo những mô bị tổn thương.
Hôm qua e mới làm mẻ dâu tằm,rim đác màu đẹp toẹt vời lun ạ!Em vẫn có đủ vị dứa,chanh leo,dâu tây và dâu ta mọi ng nhé!Mọi ng order để được thưởng thức món ăn vừa tốt vừa lạ miệng đi ạ
See Translation


Comments are closed.