Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Những cảnh báo nên biết khi dùng thuốc tim mạch Vastec 20

Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về thuốc tim mạch cũng như cách sử thuốc tim mạch như thế nào cho đúng thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng thuốc tim mạch Vastec 20. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải lưu ý rằng, việc sử dụng thuốc tim mạch cho người mới mắc bệnh như thế nào với liều lượng ra sau thì các bạn cần phải tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ để có được cách điều trị cho phù hợp nhất nhé!

Chỉ định thuốc tim mạch Vastec 20 cho người dùng:

thuốc hỗ trợ tim mạch Vastec 20 chỉ định cho người lớn trong liệu pháp bổ sung/hỗ trợ vào biện pháp trị liệu hiện có để điều trị triệu chứng ở bệnh nhân đau thắt ngực ổn định không được kiểm soát đầy đủ hoặc bệnh nhân không dung nạp với các liệu pháp trị đau thắt ngực khác.

Thuốc chống chỉ định cho những bệnh nhân quá mẫn cảm đối với Thuốc Tân Dược trimetazidin hoặc bất cứ tá dược nào được liệt kê trong công thức bào chế sản phẩm.

Bệnh nhân Parkinson, có triệu chứng Parkinson, run, hội chứng chân không nghỉ và các rối loạn vận động có liên quan khác.
Cảnh báo thận trọng khi dùng thuốc tim mạch Vastec 20:

Trimetazidin có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm triệu chứng Parkinson (run, vận động chậm và khó khăn, tăng trương lực cơ), do đó bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi cần được kiểm tra và theo dõi thường xuyên.

Trong các trường hợp nghi ngờ, bệnh nhân cần được đưa tới các bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được kiểm tra thích hợp. Khi gặp phải các rối loạn vận động như các triệu chứng Parkinson, hội chứng chân bứt rứt, run, dáng đi không vững cần ngay lập tức ngưng sử dụng trimetazidin. Các trường hợp này ít xảy ra và thường hồi phục sau khi ngừng thuốc.

Lưu ý: Nếu các triệu chứng Parkinson tiếp tục xảy ra quá 4 tháng sau khi dừng thuốc, cần tham vấn các bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Có thể gặp biểu hiện ngã, dáng đi không vững hoặc tụt huyết áp, đặc biệt ở các bệnh nhân đang dùng các thuốc điều trị tăng huyết áp (xem thêm phần Tác dụng không mong muốn).

+ Đặc biệt cần phải thật thận trọng khi kê đơn trimetazidin cho đối tượng bệnh nhân có mức độ nhạy cảm cao.

+ Tuyệt đối không nên dùng thuốc do chưa có nghiên cứu lâm sàng đầy đủ chứng minh thuốc an toàn trên những đối tượng phụ nữ có thai, cho con bú.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Tuy nhiên, dù sử dụng hay dùng thuốc như thế nào thì các bạn trước khi dùng thuốc cần phải tham khảo những ý kiến của các bác sĩ.

Tham khảo: Khi nào nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ tim mạch?


Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>