Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Những lợi ích của việc học android nâng cao

Khi lựa chọn con đường lập trình chuyên nghiệp, nhiều người vẫn luôn có băn khoăn rằng nên chọn hệ điều hành nào cho phù hợp. Một trong những hệ điều hành mà người lập trình hướng đến đó là hệ điều hành android và xu hướng học android nâng cao đang ngày càng phổ biến. Vậy hệ điều hành adroid nâng cao có gì đặc biệt hơn so với các hệ điều hành khác? Học android nâng cao mang lại những lợi ích gì cho việc lập trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của việc học androi nâng cao trong bài viết dưới đây.
Nhiều lập trình viên cho rằng, hệ điều hành android nâng cao đang là lựa chọn hàng đầu cho việc phát triển ứng dụng và lập trình. Bởi hệ điều hành này đang chiếm thị phần lớn nhất thế giới, hiện nay các ứng dụng smartphone trên thế giới hầu như có xu hướng sử dụng hệ điều hành adroid nâng cao. Theo thống kế, hệ điều hành android đang chiếm giữ khoảng 80% thị phần trong các ứng dụng của điện thoại thông minh. Đây là một con số ấn tượng tạo điều kiện thuận lợi cho các lập trình viên phát triển. Nếu bạn học về androi nâng cao thì cơ hội kiếm được nhiều tiền là rất lớn bởi các ứng dụng của android đều mang lại doanh thu khá cao. Hơn nữa, hệ điều hành android  nâng cao còn cho phép người lập trình sử dụng trên các hệ điều hành khác như  Windows, Mac, Linux,… làm cho lập trình viên có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình phát triển hệ điều hành android. Chi phí cho việc bắt đầu học và phát triển android nâng cao cũng khá là rẻ, bạn chỉ mất duy nhất 25 USD nếu như bạn đăng kí trở thành thành viên của Google play store thay vì 99 USD mỗi năm như bên apple app store. Ngoài ra, kho ứng dụng  của hệ điều hành android rất đa dạng và linh hoạt. Có thể nói rằng android có kho ứng dụng khổng lồ. Người dùng có thể tải ngay các ứng dụng mới được phát triển trên google play một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các ứng dụng này luôn được nâng cấp sua một thời gian sử dụng khiến cho khách hàng có thể cập nhật và sử dụng được dịch vụ một cách tốt nhất. Ngoài ra, hệ điều hành android nâng cao còn được hỗ trợ bởi ngôn ngữ lập trình Java, là một ngôn ngữ được nhiều lập trình viên sử dụng.Có được sự hỗ trợ từ ngôn ngữ lập trình này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ứng dụng với nề tảng là hệ hành android nâng cao. 
Để có thể khai thác hết được những lợi ích của hệ điều hành android nâng cao, người lập trình buộc phải không ngừng học hỏi, nâng cao khiến thức. Khi đã có kiến thức nhất định về hệ điều hành android nâng cao nó sẽ tạo ra một môi trường vô cùng tốt để các lập trình viên thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân.
Xem thêm 2: http://taobiennhatban.net/ly-do-nen-hoc-android-co-ban/

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>