Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Omega 3 là nguồn cung cấp các axit béo thiết yếu có vai trò hỗ trợ các chức năng của não

Omega 3 là nguồn cung cấp các axit béo thiết yếu có vai trò hỗ trợ các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh, đồng thời bảo vệ sức khỏe tim mạch, làm giảm tình trạng viêm nhiễm và cải thiện da.
Các tác dụng cụ thể của Omega 3:
Làm giảm chất béo trung tính, cholestorol xấu, chứng xơ vữa động mạch (làm xơ cứng động mạch) và huyết áp – tất cả nguy cơ gây bệnh tim mạch.
Hỗ trợ chức năng của não, mắt và hệ thần kinh. Thiếu hụt Omega 3 có thể dẫn đến bệnh trầm cảm, chứng mất trí, các bệnh ngoài da, thoái hóa võng mạc.
Giảm sưng, kháng viêm và có thể sử dụng để chữa các bệnh về da, đau cơ hoặc tình trạng viêm nhiễm bên trong cơ thể.
Có lời khuyên ăn các loại cá có nhiều mỡ như cá thu, cá hồi, cá trích, cá mòi và cá hồi 2 lần/tuần, tuy nhiên cũng lại khuyến cáo chúng ta không nên ăn nhiều hơn lượng đó và tránh ăn một số loại cá cùng với nhau. Đó là do các chất độc của môi trường như thủy ngân, và dioxin có xu hướng tập trung trong protein có trong phần thịt của cá. Vì vậy, việc uống các thực phẩm bổ sung omega 3 sẽ tốt hơn ăn cá theo 2 khía cạnh về độ tinh khiết cũng như đảm bảo hàm lượng tối thiểu cần bổ sung cho một ngày. Omega 3 trong Wellness của Oriflame đã trải qua quá trình chưng cất phân tử và hoàn toàn không có kim loại nặng cũng như các chất gây ô nhiễm khác.
359k với 60 viên cho 30 ngày sử dụng.
Dùng sau bữa ăn sáng 1 viên, sau ăn trưa 1 viên.
See Translation


Comments are closed.