Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Phí nộp tiền vào tài khoản BIDV là bao nhiêu?

BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu ở nước ta với chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành. Hầu hết những người dùng BIDV thì đều sẽ sử dụng dịch vụ gửi tiền. Vậy phí nộp tiền vào tài khoản BIDV là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều quý độc giả tò mò.
Nếu bạn đã từng dùng thẻ ngân hàng thì chắc chắn sẽ phải biết việc nộp tiền vào tài khoản là rất quan trọng. Có nộp tiền thì bạn mới có thể sử dụng thẻ để rút tiền. Việc nộp tiền này có thể thực hiện thông qua một số hình thức như nộp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch, nộp tiền gián tiếp qua chuyển khoản,….Và dù bạn chọn cách nào thì đều sẽ phải mất phí và phí nộp tiền vào tài khoản BIDV chắc chắn có sự khác biệt so với các ngân hàng khác.
“Phí” được hiểu là số tiền bạn trả cho một dịch vụ mà cụ thể ở đây là dịch vụ gửi tiền. Đây là một hình thức nhằm giúp ngân hàng có thể thu được lợi nhuận. Việc bạn biết được phí nộp tiền sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị được số tiền cần phải trả, không làm lỡ công việc. Khi giao dịch tại các chi nhánh, các tư vấn viên sẽ trả lời cụ thể và chính xác nhất mức chi phí bạn phải trả cho số tiền bạn muốn gửi.
Theo đó thì phí nộp tiền vào tài khoản BIDV được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như số lượng tiền bạn gửi, nơi bạn gửi, chi nhánh bạn gừi,…Ví dụ bạn gửi 5.000.000 triệu vào tài khoản sẽ mất phí ít hơn nếu bạn gửi 50.000.000 triệu hoặc bạn chuyển tiền giữa 2 tài khoản cùng ngân hàng cũng sẽ mất ít phí hơn nếu chuyển tiền giữa 2 ngân hàng khác nhau. 
Trong thực tế, phí nộp tiền vào tài khoản BIDV có sự dao động chủ yếu từ 20.000 đồng đến 2.000.000 đồng – một con số không quá lớn, thích hợp với khách hàng. Mức phí này được đưa ra là dựa trên quy định của pháp luật chứ không phải có sự tự ý ở đây. Tại sao? Bời vì BIDV là ngân hàng nhà nước lên phải tuân thủ pháp luật. Các ngân hàng tư nhân cũng chỉ được tính phí trong khoảng nhất định để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Tất nhiên cũng có những trường hợp gửi tiền mà không phải mất phí. Ví dụ: gửi số tiền nhỏ vào tài khoản như 1 triệu đồng, 2 triệu đồng,…hay bạn gửi tiền tại chi nhánh mà bạn đã mở tài khoản cũng sẽ được miễn phí phí.
 
Thông qua bài viết này, chắc chắn bạn đã biết được phí nộp tiền vào tài khoản BIDV. Hi vọng nó sẽ có ích cho bạn trong cuộc sống sau này, những lúc cần dùng đến thẻ ngân hàng.
 Xem thêm bài viết trước: http://daugoinhuomtoc.com/chuyen-tien-qua-the-atm-bidv-nhu-the-nao/

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>