Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

PHU QUY LAND: XÂY DỰNG TINH THẦN “LÀM HẾT MÌNH – CHƠI THẢ GA”

PHU QUY LAND: XÂY DỰNG TINH THẦN “LÀM HẾT MÌNH – CHƠI THẢ GA”
✊✊Tinh thần “làm hết mình” đã được khẳng định qua những thành công mà công ty Phú Quý đạt được trên thị trường bất động sản, ghi dấu bằng việc được vinh danh trong “Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất năm 2016”. PHU QUY LAND chính là địa chỉ đầu tư, mua nhà tin cậy của người tiêu dùng và nhà đầu tư.
Tinh thần “Chơi thả ga” chưa bao giờ giảm nhiệt. Gia đình Phú Quý luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ về tinh thần đoàn kết, gắn bó trong mọi hoạt động tập thể của công ty.
Vừa qua, hoạt động Team Building kết hợp nghỉ dưỡng không chỉ là món quà mà công ty gửi đến tập thể các nhân viên sau những ngày làm việc nỗ lực hết mình mà còn là khoảng thời gian để gắn kết hơn nữa, giữ lửa nhiệt huyết và thổi bùng đam mê cho toàn công ty.
Trong 3 ngày tại khu Resort đẳng cấp 5 sao – Vinpearl Cửa Hội, chúng ta đã được chứng kiến một Phú Quý chơi cũng hết mình như thế nào. Từ ban lãnh đạo đến các nhân viên đều thể hiện tinh thần đồng đội, phối hợp ăn ý, giúp đỡ cùng vượt qua thử thách của Team Building, những nụ cười sảng khoái, cái đập tay hay hò reo bên nhau ăn mừng chiến thắng đã xóa nhòa mọi khoảng cách và giới hạn.
Tìm kiếm, nuôi dưỡng và khơi dậy những phẩm chất, tiềm năng cho nhân viên chính là giá trị nhân bản mà Công ty muốn xây dựng. Tập thể PHU QUY LAND luôn là một tập thể vững mạnh, sát cánh bên nhau trong cả công việc và đời sống hàng ngày.
Website: phuquyland.net
cocobay.info


Comments are closed.