Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Review quán ăn

Review quán ăn.
Có chở bao nhiêu thuyền cũng không đủ tình yêu em dành cho Huế.
Huế là bài thơ dịu dàng, là chiều hoàng hôn sông Hương nhẹ bay tà áo tím. Huế bâng khuâng đến độ chỉ một chiếc lá thu rơi khẽ cũng khiến cành cây khẳng khiu trơ trọi giật bắn cả mình.
Em cũng không nói về con gái Huế nhẹ nhàng mà cuốn hút đã yêu là đằm thắm, dịu ngọt ko hề toan tính “Anh chỉ cần yêu em là đụ”.
Đấy lại lan man, em yêu món ăn Huế đến nỗi vào Huế là em chỉ ăn món Huế. Vậy mà hôm nay em lại đi ăn món Huế ở Vincom Phạm ngọc Thạch đấy.
Đầu tiên dkm anh Vượng phát chỉ có chỗ gửi ô tô mà em lại đi xe máy. Mất cmn 10 k gửi ngoài, ok fine dù sao em là người có tiền.
Quán sạch sẽ, đũa bát lịch sự, nhân viên khá lịch thiệp trừ cml kể sau. Ớt xanh cay ngon và khăn giấy ướt nhiều mùi xà phòng lẫn thuốc tẩy.
Món bánh bèo nhạt nhẽo và bột quá dẻo, ko sao em vẫn ăn hết chả bỏ miếng nào. Hến xúc bánh đa thì đúng là như lol, nó là hỗn hợp của lạc, hành và cái đéo gì nữa kèm theo 3 con hến chắc được chặt làm tư, làm năm, rất đều.
Nem lụi đáng ra là món rất ngon, khá chuẩn vị Huế vì nước chấm ổn. Vì trong các loại rau ăn kèm có chút cà rốt và xu hào ngâm dấm bày riêng góc rất đẹp.
Em định thử thì bàn bên có anh chị phàn nàn món đó có vị khó ăn. Em tò mò đút thử vào mõm thì phà ôi, họ ngâm với cái dấm đéo gì cực cực cực kì kinh tởm. Đừng bao giờ dại mà thử cacc nhé.
Cơm rang lá sen hết, đành ăn cơm rang bọc trứng lò vi sóng vì sau khi order chưa đến 2 phút họ đã mang ra. Ăn hơi nguội, ko sao em vẫn ăn hết, đàng đéo nào chả mất tiền ôi dào.
Em gọi 2 chai nước và xin 3 cái cốc đá thì chỉ có 2. Sau lần đề nghị ngọt ngào thứ 3 ko thấy đâu em nhẹ nhàng xin một tờ giấy và bút viết tiếng Lào. Cốc đá mang ra nhanh và chắc chan chứa đầy ẩn ức và nước bọt. Ờ cũng chả sao, em đang khát mà.
Tính tiền, hết 460k, trả xong xin em thu ngân biên lai thì em bảo, chị check luôn đi, em chỉ được phép in 1 liên để lưu thôi ạ. Á à mày chơi chị à? Nài nỉ sao ẻm cũng bảo y nguyên thế. Ok lại fine, mài viết cho chị hóa đơn đỏ, có viết được ko nói nhanh chị buồn tè.
Rút quyển hóa đơn rất nhanh, em hỏi chị tên gì? Nguyễn văn A, có cần chị cho xem cmt ko? À ko ạ.
Chị cho xin MST, ơ chị bán trà đá chợ bắc qua, MST ko có. Xong, kí tên gấp cẩn thận nhét phong bì thì lại thấy cái bill tính đồ ăn được đính kèm.
Em đang bị muỗi đốt, tí nữa thì hộc máu ngã vào anh bảo vệ đẹp trai ngất trong lòng anh í luôn, may ảnh đỡ nên lủi thủi về cmn nhà gõ lên đây cho đỡ ẩn ức ạ.
Huế, thực ra ở miền Trung, giờ em nhớ rồi.
Lan lanh lảnh.
See Translation


Comments are closed.