Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Review túi sưởi Hướng Dương

Túi sưởi đa năng Hướng Dương còn có tên gọi khác là túi chườm nóng lạnh, sản phẩm này rất thiết thực và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, có thể sử dụng quanh năm. Nếu muốn hiểu chi tiết hơn về túi sưởi Hướng Dương thì hãy bắt đầu review sản phẩm ngay nào.

Review túi sưởi Hướng Dương

Review túi sưởi Hướng Dương

Công dụng của túi sưởi Hướng Dương
– Túi sưởi Hướng Dương vừa có thể dùng để chườm nóng và chườm lạnh, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh túi sưởi. Việc chườm nóng có tác dụng giảm đau nhanh chóng nhờ tác động của túi sưởi lên một bộ phận nhất định trên cơ thể. Việc chườm lạnh thì có thể giúp hạ sốt trong những trường hợp sốt do bị nhiễm khuẩn.

Cách sử dụng túi sưởi Hướng dương đạt hiệu quả cao
– Nếu như bạn muốn sử dụng túi sưởi Hướng Dương để chườm nóng cho cơ thể thì bạn chỉ cần sạc điện khoảng 10 phút, khi túi đủ nhiệt thì bạn có thể rút dây sạc điện ra và bắt đầu sử dụng.Với việc chườm nóng thì tứi sưởi có thể giữ nhiệt trong khoảng 4 đến 6 giờ.
– Nếu như bạn dùng túi sưởi vào mục đích giảm đau và hạ nhiệt cho cơ thể thì có thể cho túi vào trong tủ lạnh với thời gian là 2 đến 3 giờ. Sau khi túi đủ lạnh thì bạn có thể mang ra sử dụng để giảm đau.
– Có một lưu ý mà bạn cần chú ý đó là dù chườm nóng hay chườm lạnh thì bạn cũng cần chắc chắn rằng túi sưởi đã được rút điện, như vậy mới đảm bảo an toàn và không gây hại cho người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng túi sưởi đa năng Hướng Dương
– Sản phẩm túi sưởi đa năng mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên đối với phụ nữ mang thai thì nhất định không được dùng túi sưởi chườm trực tiếp lên phần bụng hay phần lưng vì nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh sẽ không thật sự thích hợp với phụ nữ mang thai. Thân nhiệt của thai phụ cần có sự ổn định để đảm bảo an toàn cho thai nhi.
– Bạn nên thường xuyên kiểm tra túi sưởi để phát hiện kịp thời khi túi bị hỏng, tránh làm hại cho sức khỏe khi sử dụng túi sưởi không còn nguyên vẹn. Bên cạnh những chi tiết đáng lưu ý này thì túi sưởi đa năng Hướng Dương thật sự là sản phẩm tiện dụng và dùng được cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em.

Nếu như bạn còn thắc mắc về túi sưởi đa năng Hướng Dương thì có thể xem thêm chi tiết tại trang bán hàng của siêu thị Chiaki.vn. Chắc chắn sau khi tìm hiểu sản phẩm và hiểu hơn về công dụng của sản phẩm bạn sẽ thật sự thích thú và muốn sở hữu ngay một túi sưởi đa năng Hướng Dương được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Chỉ cần mỗi khi bạn thấy cơ thể nhức mỏi hay không được khỏe là có thể sử dụng túi sưởi để làm giảm đau, làm ấm cho cơ thể hay hạ nhiệt nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangtay.com/2018/10/top-5-mau-tui-suoi-da-nang-co-chat-luong-tot-va-gia-re/


Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>