Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Sáng nay vừa đăng bài viết “Việt Hương kỷ niệm 11 năm ngày cưới bằng chuyến từ thiện tại Cần Thơ”

Sáng nay vừa đăng bài viết “Việt Hương kỷ niệm 11 năm ngày cưới bằng chuyến từ thiện tại Cần Thơ”, có một người bạn nhắn tin “Cũng là chiêu đánh bóng thôi mà”. Tôi chỉ cười “Việt Hương mà cũng cần đánh bóng nữa sao?”
Quen Hương từ thời Hương chưa thật nổi tiếng, từ cái thời cả nhóm đi ăn lẩu cá kèo Mưa Rừng phải hùn tiền lại trả, từ cái thời Hương ngồi khóc rưng rức vì luôn bị một đàn chị là ngôi sao chèn ép…đủ để tôi hiểu rõ bản tính của Hương. Rồi Hương nổi tiếng, Hương âm thầm tổ chức những chương trình biểu diễn phục vụ cho công nhân, cho học viên cai nghiện, cho người bệnh phong, cho các anh bộ đội… Tôi cùng hai ca sĩ song sinh Nhật Quốc – Tấn Quốc, Hoàng Mập đã đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của Hương, âm thầm khâm phục cô diễn viên có tấm lòng nhân ái…Nhớ nhất là lần biểu diễn phục vụ cho các anh bộ đội ở Hóc Môn, diễn xong cả nhóm ngồi lại ăn tô cháo cá do chính các anh nấu rồi nhanh chóng dầm mưa về trong đêm…Miệng Hương luôn nói, luôn cười, Hương muốn làm nhiều hơn thế nữa…!!!
Hương đi định cư ở Mỹ rồi trở về. Hương càng nổi tiếng càng thấy Hương giản dị, dễ gần. Thỉnh thoảng gặp nhau, chúng tôi vẫn “ông ông, bà bà” như ngày nào. Hương sống có tình với thầy Minh Nhí, có nghĩa với NSND Hồng Vân – những người có công đưa tên tuổi Hương đến gần với công chúng…
Tính đến nay, Hương đã thực hiện hàng trăm chuyến đi từ thiện khắp mọi miền đất nước. Cả cái “Hương Show” miễn phí năm ngoái dành cho sinh viên cũng đã ngốn gần hết số tiền dành dụm của Hương. Vậy mà Hương vẫn muốn làm tiếp, “cứ làm, Tổ Nghiệp thương, lại cho…”.
Từ thiện từ tâm. Nhắc lại để thấy, Hương có cần đánh bóng tên tuổi bằng công tác từ thiện không?. Câu trả lời cũng sẽ xuất phát từ tâm của mọi người…!!!
http://sandien24h.vn/…/viet-huong-ky-niem-11-nam-ngay-cuoi-…
See Translation


Comments are closed.