Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Stt mang tinh chất tạo động lực ✌️️

Stt mang tinh chất tạo động lực ✌️️
VIẾT CHO CÁC BẠN CHI NHÁNH – ĐẠI LY TƯƠNG LAI
Đã có ý định muốn kinh doanh rồi. Tiền vốn sẵn có rùi. Mọi thứ đã sẵn sàng. Chỉ có nỗi ” sợ” nó cản trở chúng ta đến với nhau.
“Sợ” mình kinh doanh mọi người sẽ nghĩ sao? Tự đặt ra bao nhiêu câu hỏi mà mọi người chưa kịp đặt? Làm kinh doanh là một ngành nghề đang rất phát triển trong xã hội. Và mọi thứ đang diễn ra rất bình thường hàng ngày. Nghành này đang đóng góp rất lớn cho đất nước, cho xã hội. Còn kinh doanh Online là 1 kênh phân phối ( hình thức phân phối). Nên người làm kinh doanh chọn hình thức nào là quyền của họ. Miễn là đạt hiệu quả cao nhất trong kd là được. Nghĩ này nghĩ nọ nghĩ kia toàn nghĩ quẩn.
” Sợ” Không bán được hàng. Chưa bán đã lo không bán được hàng. Nói vui như kiểu chưa cưới đã lo không đẻ được. Toàn cây năng suất giống ngắn ngày ko à? Bán hàng rất đơn giản. Trước bán người quen, sau ta bán người lạ. Khách hàng mua giá trị sản phẩm chứ có mua mình đâu mà lo. Hìhi. Mình ế thì có đừng lo hàng ế. Bán rồi hàng đi vèo vèo không đủ tiền nhập hàng bán cho khách. Còn cứ lo thì lo nhiều lắm. Xh mà. Cô thì lấy 5 7 chồng. C thì đứng tuổi vẫn không chồng nào! Cứ coi như tự nhiên. Bán được ta tiếp tục kd. Không bán được thì ta nghỉ kd. Mỗi thế. Mãi mãi ko thử sức kd thì sao biết mình làm đc hay ko?
” Sợ” phải nhập hàng. Ơ toàn sợ cái buồn cười. Bán hàng không nhập hàng bán bằng chi? Mới thì nhập ít. Đông khách thì nhập cao. Quy luật bình thường. Mà cứ toàn sợ cái vô lý. Hay dễ quá cứ tìm những cái phức tạp để đưa vào cái đơn giản cho cv trở thành mớ bòng bong. Xong lại sợ. Toàn không đâu?
Sợ là cái cảm giác ko cầm ko nắm ko nhìn được. Nhưng trong cuộc sống lúc nào cũng có cái từ đó trong từ điển não thì ta trả làm được việc gì? Nó là cản trở lớn nhất trong cv cũng như cuộc sống.
Mọi thành quả có được không bao giờ được bắt đầu bằng nỗi sợ. Mà vượt qua nỗi sợ để bắt đầu mới mong có được thành quả tốt
Còn mọi con đường đều có cách đi và phương tiện đi sao cho nhanh nhất
TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC


Comments are closed.