Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Tại Sao Người Việt Nam luôn chờ đợi một Chế Độ Cai Trị Hão Huyền nào đó đến lãnh đạo mình

Tại Sao Người Việt Nam luôn chờ đợi một Chế Độ Cai Trị Hão Huyền nào đó đến lãnh đạo mình?
Từ thuở xa xưa mông muội, những kẻ Cai Trị muốn làm cho dân chúng của họ cúi đầu làm nô lệ, thì họ luôn ám thị một điều quan trọng vào tư duy dân chúng, đó là Con Người Là U Tối, cần phải đi theo một Thế Lực Khai Sáng nào đó, là thần linh, là con trời cử xuống… vân vân! Ai không đi theo sẽ đau khổ đói khát bất hạnh!
Và họ tự nhận mình là Con Trời, hay là đại diện cho Thần Linh khai sáng này kia và nghiễm nhiên Cai Trị với sự phục tùng tuyệt đối! Trung Hoa xưng là Thiên Tử và làm điều đó với dân Việt Nam cả ngàn năm!
Gần đây, khi các quốc gia Châu Âu đi xâm chiếm các vùng đất nô lệ, họ cũng dùng chiêu bài tương tự! Họ ám thị dân chúng là ngu dốt lầm thang vô thần, và họ dùng Tôn Giáo của mình để khai sáng, mở đầu cho sự cai trị của họ!
Chuyện cũ đã qua không nói đúng sai! Nhưng một Dân Tộc mấy ngàn năm qua chưa bao giờ Độc Lập trong tư tưởng thật sự, luôn bị tiêm nhiễm mình là thấp kém lạc hậu ngu dốt, mình phải luôn cần MỘT NGỌN ĐÈN SOI ĐƯỜNG, luôn cần một Chế Độ Tuyệt Hảo dẫn dắt, đó chính là TƯ DUY CỦA KẺ NÔ LỆ, nó đã ăn sâu vào tiềm thức dân tộc ta!
Bọn Văn Minh nó luôn nghĩ Bản Thân nó là Độc Lập, nó tự quản bản thân, tự có trách nhiệm phát triển, và tự nó TẠO RA NHÀ NƯỚC, TẠO RA THỂ CHẾ để phục vụ bọn nó chứ không phải cai trị nó! Thật khó mà mô tả để các bạn hiểu được tư duy khác biệt này! Thôi cố mà hiểu!
Chúng ta đã Độc Lập hơn 70 năm, nhưng Tư Duy Nô Lệ vẫn mãi đeo đuổi chúng ta, nếu không nhận ra và thay đổi, nó sẽ mất vài trăm năm nữa chưa chắc thay đổi được!
Hãy cố có một TƯ DUY CỦA NGƯỜI ĐỘC LẬP! Đừng chờ một Thiên Tử nào xuống thay đổi cuộc đời mình!
Hiểu thì like!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >


49 Opinions

 • Le Lam said:

  Vấn đề chính là tư duy. Dân Việt chiếm số lượng lớn làm nông, chịu sự ảnh hưởng sâu sắc bởi các chính sách kinh tế lực cười trong quá khứ dẫn tới vật chất thiếu thốn. Vật chất quyết định ý thức. Sự thiếu thốn về vật chất dẫn tới tư duy có khuynh hướng như hiện nay. Khi bước sang kinh tế thị trường, các chính sách thuế, phí kéo người dân đi xuống. nhiều khoản thuế ẩn mà người dân chưa biết được.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Theo anh Tư Sang, sau 42 năm độc lập, tính từ 1975, vietnam hôm nay độc Đảng Lãnh đạo, chọn con đường XHCN là đúng? Tương lai, vietnam sẽ phát triển nhanh & mạnh lên CNXH? Anh phân tích thêm được không?

  Reply
 • Huỳnh Phước Sang said:

  Vấn đề tôi viết nó nằm cao hơn Chính Trị một bậc!

  Vui lòng đừng đọc nó với tầm thấp quá!

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  tôi không quan tâm anh có block tôi hay không. tôi thực sự muốn tìm hiểu, đơn giản thê thôi. Tôi cảm nhận, trang cá nhân của anh mong muốn xây dựng 1 xã hội tốt đẹp. tôi ủng hộ điều này. Tôi đang tìm người chia sẻ thôi.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  tôi ủng hộ những suy nghĩ tích cực của anh

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  xin lỗi, nếu tôi hiểu sai ý anh muốn nói!

  Reply
 • Tăng Ngọc Thạch said:

  Vẫn đọc và ngẫm thường xuyên các status của Tư Sang nhưng càng ngày tôi càng không thích thái độ của Tư Sang .

  Reply
  • Huỳnh Phước Sang said:

   Tôi đếch cần bạn thích! Ok!

   Bạn nên thích cái gì giúp bạn khôn ra! Và cảm ơn nó!

   Reply
 • Huỳnh Phước Sang said:

  Lạc đề sẽ bị xoá, tái phạm sẽ bị block

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Tôi mong người vietnam độc lập tìm ra con đi cho dân tộc mình, không phải từ chủ nghĩa Mác-Lê! ý tôi là như thế.

  Reply
 • Huỳnh Phước Sang said:

  Khi Con Người có Tư Duy Độc Lập, chê độ nào cũng là chuyện đơn giản với họ

  Reply
 • Nguyễn Hùng Linh said:

  Thấy bạn hỏi mình cũng muốn hỏi theo quá. Theo anh thì 1 đứa trẻ bị thiểu năng tuần hoàn não thì nên học trường công lập hay trường quốc tế thì sẽ có lợi hơn cho nó =))))

  Reply
 • Tường Lâm said:

  Em xin phép anh Trương Thanh Hùng trước vì nếu có dùng từ sai, nhưng thật sự nếu bản thân mỗi công dân còn những hành động và suy nghĩ bất tuân pháp luật, thì dù là bất kỳ thể chế chính trị nào cũng chỉ được 1 thời gian lại thói xấu giở lại, từng bản thân thay đổi thì xã hội sẽ tự thay đổi, thật sự với người trẻ như em đã quá chán ngán nhưng ông/chú/bạn suốt ngày hô hào vì chính quyền thế này thế nọ nên người dân như thế. Xây nhà từ móng là từ mỗi bản thân con người, thì mới tạo nên cái nóc là chính quyền đươc ạ.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Tôi nghĩ bất cứ công dân nào trên thế giới này cũng tôn trọng pháp luật, trừ khi pháp luật đó đi ngược lại lợi ích chính đáng của họ. Pháp luật luôn thay đổi cho phù hợp với sự tiến bộ của loài người. Phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của từng đất nước. Nhưng điều cốt lõi là phải đặt lợi ích của người dân lên trên hết. chứ không phải lợi ích của phe phái, hay của 1 nhóm người nào đó.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Tôi chưa bao giờ nhìn thấy quan chức chính quyền phàn nàn về pháp luật vietnam cả! chỉ thấy người dân biểu tình vì quyền lợi chính đáng của họ bị xâm phạm thôi

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  đừng lấy những trường hợp đơn lẽ để qui chụp cho tất cả! tư duy này không tích cực!

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  ý này hay! Nên chủ động làm những gì trong tầm tay!

  Reply
 • Trần Hoài Nam said:

  Trương Thanh Hùng bạn chỉ thấy dân bức xúc với luật pháp chứ ko thấy quan chức bức xúc à? Thế quan chức cùng gia đình họ ko phải dân? Vợ ông chủ tịch thành phố đi đường ko dừng đèn đỏ? Ko đi đúng làn? Con ông bí thư quận uỷ ko phải đóng học phí? Ko phải đội mũ bảo hiểm? Vậy là bạn nói sai ý này rồi ok.

  Reply
 • Le Hoang Anh said:

  Tư duy độc lập, và sống văn minh như dân Nhật

  Reply
 • Trần Hoài Nam said:

  Bạn nói là người dân luôn tuân thủ pháp luật trừ phi pháp luật đi ngược lợi ích của chính họ? Bạn lại sai nhé. Pháp luật đặt ra là để cưỡng-ép người dân phải theo để đảm bảo lợi ích của cả cộng đồng, chứ ko phải để phục vụ cho lợi ích cá nhân ai cả! Người tuân thủ pháp luật, họ sẽ nhìn ra cái lợi ích từ cộng đồng mang lại cho bản thân họ nên họ tuân thủ thôi.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  “Vấn đề tôi viết nó nằm cao hơn chính trị 1 bậc”. Khó hiểu quá! Mọi đất nước đều cần 1 nhà nước cai trị (cai là chăm sóc, trị là trừng trị), ngay cả Vatican cũng vậy. Thế thì nếu ai cũng muốn tự mình quyết định, độc lập trong mọi chuyện, vậy ai là người thừa hành, thực hiện?

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Mọi người chung sống với nhau, cần có 1 qui định chung, do chính họ đặt ra, ai cũng thừa nhận! đó là pháp luật.

  Reply
 • Trần Hoài Nam said:

  Còn bạn muốn tìm hiểu hay tranh luận về cái bạn gọi là 42 năm hoà bình độc lập và thế nào là CNXH thì cứ inbox mình chúng ta cùng trao đổi. Trước đó bạn tìm hiểu về 2 cuộc chiến tranh với Cam và China đi đã, tìm hiểu về chính sách cấm vận của cả thế giới với đất nước nhỏ bé này đi đã, tìm hiểu về xuất phát điểm của 40 triệu dân VN thời điểm 1975 đi đã nhé.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Cảm ơn bạn, Trần Hoài Nam nhiều!

  Reply
 • Vân Thanh Vũ said:

  thế tại sao những Ng VN biết vượt đèn đỏ khi sang nước ngoài k ai dám vượt. và ngược lại những Ng nước ngoài khi sang Việt Nam 1 thời gian họ cũng biết vượt đèn đỏ. thử hỏi vấn đề trên là do đâu??? các bạn tự trả lời nhé.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Bạn đặt 1 câu hỏi chính xác. Vấn đề là ý thức thượng tôn pháp luật, từ đâu mà có! tôi nghĩ, lỗi do bản thân chúng ta không có thái độ đúng đắn trước người vi phạm. Vì vậy, khi không có cảnh sát giao thông, thì họ xem như con đường không có đèn đỏ!

  Reply
 • Tùng Duy said:

  Thế theo các nhà dân chủ mạng thì dạy trẻ con nên dạy từ bao giờ? Và gia đình hay nhà trường quan trọng hơn? Nếu biết lắc não và bớt hỏi ngu thì sẽ ko bị block trên phây bác 4S đâu

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Không sai. ở nước ngoài, nếu vượt đèn đỏ, thì ngày mai nhận giấy đóng tiền phạt, hoặc đi lao động công ích, nếu không có tiền đóng phạt. Hoặc bị tước bằng lái vĩnh viễn!

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Vietnam không phải không có tiền lắp camera! vấn đề là chính quyền có muốn làm hay không?

  Reply
 • Huỳnh Phước Sang said:

  Trước khi các bạn muốn bàn chuyện cao siêu, trước tiên hãy tập Tôn Trọng Chủ Nhà đã!

  Người ta đang đăng đàng nói về việc A

  Các bạn vào nhà người ta bô bô bàn việc B, việc C

  Người ta nhắc các bạn vẫn ko nghe!

  Chờ người ta chửi đuổi đi thì mới chịu à!

  Ngay cà hành động cơ bản của bản thân các bạn còn chưa ra hồn thì bàn chuyện vĩ mô làm đèo gì! Cút!

  Reply
 • Khiem Huynh Thai said:

  khi nào dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ và văn minh thì ta sẽ lên đền CNXH.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Thành thật xin lỗi chủ nhà!

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Dần dần hiểu ra trang Anh Tư Sang muốn truyền bá ý thức tốt cho mọi người. 1 phần của chính trị, nếu xem chính trị là cuộc sống. Trước khi muốn làm bất cứ điều gì, trước tiên phải biết làm người đúng nghĩa đã?

  Reply
 • Minh Minh Bánh said:

  Chào chú sang, dân đen như con, ko tiền ko quan hệ ,vẫn suy tư duy ko than vãn cố gắng phấn đấu, nhưng sau khi làm ăn siêng năng có chút thành quả thì, hết thuế, quản lý thị trường vào bắt bớ, làm tiền, Cũng ráng đòng phí đầy đủ, mạo muội mở miệng xin các chú ấy hướng dẫn cách làm giấy tờ,tiêu chuẩn ra sao,thì mấy chú ấy kêu mày lên gg mà tìm hiểu,ta ko rảnh,rồi cũng đành chịu, nên cắn răng tối tối ôm tủ bánh đi bán dọc đường thì đô thị đuổi, giang hồ đòi bảo kê, cũng năn nỉ mấy anh đô thị bày cách hướng dẫn tạo đk cho dc bán thì mấy a kêu biến đi, rồi cũng ráng nghe theo chú tư sang, cố gắng tự an ủi, tiên trách kỷ hậu trách nhân thôi, ráng cày bừa kiếm đủ ba bữa cơm rồi mong cho sống hết kiếp ngừoi Việt Nam! , chứ cái tư tưởng chờ lãnh đạo thay đổi, hay mỹ ra tay cứu giúp thì quá hão huyền, tự đứng lên nói thì bị kêu phản động, nên thôi lực bất tòng tâm, cam phận làm dân hèn như chú tư sang khuyên vậy

  Reply
 • Lê Trung said:

  Huỳnh Phước Sang chế độ chỉ là một khoảng thời gian, mãi với một tư duy tầm thấp thì bất cứ chế độ nào cũng là nô lệ và lệ thuộc.

  Reply
 • Minh Minh Bánh said:

  Phan Thành Nam làm văn dở thì cấm dc ý kiến hả a, e làm văn hay thì đi làm báo rồi chứ đâu có làm bánh như bây giờ

  Reply
 • Phạm Thu Hà said:

  Bạn có ủng hộ quan điểm đổi mới táo bạo xóa bỏ loại hình cán bộ công chức (bát cơm sắt) với đồng lương 3 cọc 3 đồng, chỉ để loại hình nhân viên hợp đồng làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, không làm hoặc làm dở là bị đuổi việc giống doanh nghiệp tư nhân không? (Thực chất cán bộ công chức cũng chỉ là một dạng đi làm thuê chứ cao sang gì, tiền lương lấy từ túi ai là làm công cho người đó).

  Reply
 • Huỳnh Phước Sang said:

  Bạn Thanh Hùng ngu quá im mồm đi!

  Chính Trị chỉ là một phần của LÀM NGƯỜI!

  Tôi đang bàn vấn đề lớn hơn Chính Trị mà bạn cứ chính trị chính em suốt!

  Chính Trị là thứ đĩ miệng láo toét của bọn cai trị thôi hiểu chưa đồ ngu!

  Reply
 • Lê Trung said:

  Huỳnh Phước Sang xem ra sự nghiệp chấn dân khí, khai dân trí của anh còn gian truân quá. Đọc nhiều bình luận vậy anh thấy điên đầu ko anh?

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  Huỳnh Phước Sang , cảm ơn anh đã thẳng thắn! tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ về những gì anh nói! có lẽ tôi quá ngu xuẩn! tôi dần hiểu ra, thông điệp của trang cá nhân này. Câu nói của anh giúp tôi hệ thống lại kiến thức về xã hội. Phân biệt giữa Con người & Chính trị.

  Reply
 • Trương Thanh Hùng said:

  “Chính trị theo nghĩa rộng hơn là hoạt động của CON NGƯỜI người nhằm làm ra, gìn giữ và điều chỉnh những luật lệ chung mà những luật lệ này tác động trực tiếp lên cuộc sống của những người góp phần làm ra, gìn giữ và điều chỉnh những luật lệ chung đó”. Vậy anh Tư Sang đang xây dựng cái gốc của mọi vấn đề, là con người! Vì mọi thứ đều xuất phát từ con người mà ra. Xem ra, công cuộc xây dựng con người của anh gian truân thật!

  Reply
 • Nguyễn Huyền said:

  Nói như bạn chắc mấy tiệm bánh dẹp mẹ hết rồi. Haiz

  Reply
 • Lê Khôi Phong said:

  Bài viết bẻ cua vội quá khiến câu mở và câu kết ko liên quan gì :))

  Reply
 • Minh Minh Bánh said:

  Nguyễn Huyền mình đang nói cá nhân mình , chứ tự nhiên bạn lôi ngừoi khác vào , tiệm họ ,họ làm dc họ giỏi, còn mình làm dc ngày ba bữa cơm thôi, ok?

  Reply
 • Bảo Trân said:

  Huỳnh Phước Sang

  Reply
 • Huỳnh Phước Sang said:

  Hỏi mấy đứa bên Mỹ coi làm ăn có khó không?

  Reply

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>