Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Tâm tình chị bảy xa nhà

Tâm tình chị bảy xa nhà.
Chị bảy đi xa quê hương hơn 1 tuần rồi không có lâu nhưng cảm giác cứ như là đã qua 8 tháng. Qua đây chị bảy được đi đây đi đó coi ngó mấy cái hightech rất kool từ nước bạn nên coi như chuyến này đi không uổng.
Đi tới đâu thấy mình nhà quê tới đó ví dụ như đi shopping vô Zara quẹt thẻ cho đã hết vài “trịu” thì mới phớ lớ ra ố à có cái brand tên GU của Nhật bán đồ vừa đẹp vừa rẻ bà cố luôn . Ví dụ như bộ đồ ả đang mặc đây nguyên set chỉ có 700 ngàn trên xuống dưới.
Quần jean gì có 400 ngàn còn áo toàn trăm rưỡi trăm bải đúng nghĩa đen của ngoại. Thắc mắc mãi đến lúc lòi ra mới biết GU là brand local. Không tốn đồng xu cắt bạc mà cho marketing hết xất nên nhiêu tiền nó dồn vô vải vóc mẫu mã. Được ghê ha! Lại thêm cái tiêu chí sống còn “rẻ- đẹp- bền mãi trường tồn với thời gian uknow” thế là tiếng lành đồn xa. Mua 10 items mà có hơn 3 trẹo bạc! Còn có máy tự tính tiền luôn khách tự xử. Nghĩ lại mới tiếc mớ tiền mới sốp bing ở bên Zara zìa .
Thêm cái nữa là đồ ăn quê mình ngon nhất. Tính đến thời điểm này xu hướng “sính ngoại xài hàng ngoại” đã bị đập dẹp lép không thương tiếc (Không biết có khi nào yêu lại anh Ziệt Nam luôn không nữa?). Giờ mình đã biết đi nước ngoài chẳng dễ sống gì xất vì cái tình trạng cứ 2-3 bữa lại muốn gọi Grab ship cho tô bún riêu chợ Bến Thành qua Nhật mà giá xe mắc ghê luôn đó! Tô bún có 50 ngàn mà phí ship gì đến 13 triệu lận .
Qua đây ăn uống được ghê đối tác đến người thân toàn dắt đi ăn sang không! Ăn sushi mà nó sang ta nói luôn bữa giờ đi ăn 1 món sushi chắc một chục cái nhà hàng . Nhà hàng kiểu gì bán mỗi susho menu chả đa dạng gì cả ôi toàn là sushi xung quanh tôi Sushi ơi là Sasimi ơi :-((.


Comments are closed.