Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

TẢN MẠN XUNG QUANH CUỐN SÁCH KHÁT VỌNG VIỆT

TẢN MẠN XUNG QUANH CUỐN SÁCH KHÁT VỌNG VIỆT
Sau mấy ngày thông báo về việc xuất bản và tặng 500 cuốn sách KHÁT VỌNG VIỆT, VÌ SAO ĐẤT NƯỚC TA CÒN NGHÈO có một vài chuyện vui xin kể cho các bạn:
SÁCH SẼ CÓ MẶT Ở 4 CHÂU LỤC, NHIỀU QUỐC GIA
Có hai bạn ở Australia sẽ nhận sách tặng, trong đó có một bạn đề xuất gửi ngay sang Australia, nếu không gửi thì dịp nào đó về Việt Nam sẽ nhận và khi ấy sẽ bắt tôi trả lãi.
Bạn ở cộng hoà Czech thì nhờ người nhà ở Việt Nam nhận giúp rồi chuyển sang.
Vài bạn ở Nhật cũng sẽ nhờ người thân nhận sách ở Việt Nam rồi tự chuyển sang Nhật.
Một bạn nói sẽ mang theo cuốn sách mang Pháp.
Vài bạn ở Mỹ chưa có lựa chọn nhận sách ở Việt Nam hay gửi sang Mỹ.
Một bạn ở Singapore muốn được gửi sách tặng sang Singapore.
Các bạn ở Bangladesh và Myanmar sẽ nhận sách trực tiếp ở Việt Nam.
Như vậy chỉ trong vòng tháng 5 này, cuốn sách KHÁT VỌNG VIỆT, VÌ SAO ĐẤT NƯỚC TA CÒN NGHÈO sẽ có mặt không chỉ ở Việt Nam mà còn theo các chuyến bay để có mặt ở nhiều quốc gia trên khắp 4 châu lục (Mỹ, Âu, Á và Úc).
Cuốn sách đã, đang và sẽ mang theo KHÁT VỌNG VIỆT, theo dấu chân của người Việt đi làm ăn, sinh sống, định cư, hoà nhập, làm việc, khẳng định mình, khẳng định trí tuệ Việt Nam với bạn bè quốc tế.
CÓ HAI BẠN RẤT TUYỆT VỜI
Mặc dù còn 1 ngày nữa sách mới chính thức ra mắt, nhưng Thái Hà Books đã nhận được 2 đề xuất đặt hàng sách dùng để tặng bạn bè, nhân viên trong công ty. Một bạn muốn đặt 20 cuốn tặng nhân viên trong công ty, một bạn muốn đặt 200 cuốn để tặng đồng nghiệp và bạn bè. Tôi đã chuyển các đề xuất này cho Thái Hà Books để các bạn đặt sách trực tiếp.
Tôi xin chúc mừng Thái Hà Books cùng TS Nguyễn Mạnh Hùng vì bước đầu cuốn sách đã nhận được sự quan tâm và mến mộ của nhiều bạn trên facebook. Hy vọng cuốn sách sẽ được đón nhận và lan toả nhiều hơn nữa trong cộng đồng, nhất là cộng đồng đọc sách giấy.
CÓ NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG CÙNG ĐƯỢC TẶNG SÁCH
Theo tôi được biết trong số 325 bạn được tặng sách có nhiều cặp cả vợ lẫn chồng đều có tên trong danh sách.
Câu hỏi đặt ra là có cặp đôi nào yêu nhau cùng được tặng sách không? Có lẽ họ bí mật nên bây giờ tôi chưa biết. Hy vọng sẽ có hai bạn trẻ nào đó gặp nhau, chia sẻ với nhau những giá trị sống để rồi sẽ nắm tay cùng nhau đi hết cuộc đời nhờ cùng chung một KHÁT VỌNG VIỆT.


Comments are closed.