Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

THA HỒ “QUẸT” SON MÀ CHẲNG SỢ THÂM MÔI VÌ ĐÃ CÓ LABOCARE PANTENO LIPS

THA HỒ “QUẸT” SON MÀ CHẲNG SỢ THÂM MÔI VÌ ĐÃ CÓ LABOCARE PANTENO LIPS
#90k (tuýp xah)
Ra đường cứ phải “quẹt” son mới xinh, mới tươi tắn thế nên nỗi lo thâm môi luôn thường trực trong lòng các nàng. Nay đã có Labocare Panteno Lips, cứ thao hồ tươi tắn nha các nàng!
Công dụng:
Cung cấp dưỡng chất cho đôi môi, tái tạo da môi cũ, giúp đôi môi trở nên mềm mại, mịn màng, giữ cho môi được dưỡng ẩm đầy đủ.
Giúp đẩy lùi những tế bào Melatin gây môi thâm sạm, nhạt màu xấu xí.
Giúp dưỡng thâm, làm mềm môi, làm mờ các vết nứt nẻ và bảo vệ môi.
Labocare Panteno Lips gồm 2 sản phẩm đặc trị cho môi:
Túyp màu đỏ (healbalm): dưỡng thâm và dưỡng ẩm làm môi mềm mịn, cung cấp độ ẩm đầy đủ cho môi, tránh khỏi tình trạng khô, nứt nẻ.
Túyp màu xanh (healssence): dưỡng thâm, làm hồng môi, đẩy lùi những tế bào melanin gây môi thâm sạm, nhạt màu xấu xí, giúp môi hồng hào, tươi sáng và bóng mướt cả ngày.
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy 1 lượng chất kem cỡ hạt đầu rồi thoa đều khắp môi và đi ngủ. Môi đẹp hơn hẳn và mềm mịn, sắc môi tươi tắn hơn là điều kỳ diệu sẽ xuất hiện vào sáng hôm sau!
Hãy kiên trì sử dụng bộ đôi sản phẩm để có thể nói tạm biệt bờ môi thâm và khô héo nha các nàng vì với thiết kế dạng tuýp dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình, không còn lý do gì để nàng có thể từ bỏ!

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Thành phần thiên nhiên lại được sản xuất với công thức cải tiến, son dưỡng eos giúp môi trở nên mềm mượt ngay sau khi sử dụng.


Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>