Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng

Tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó văn phòng Quốc hội:
+Ai muốn chặt đầu tôi thì chặt, nhưng tôi nhất quyết không bao giờ tin những người dân ở Đồng Tâm, Mỹ Đức là thế lực thù địch, là những kẻ chống phá chính quyền!
+Người dân thôn xã Đông Tâm cũng hiểu rất rõ toàn bộ sự nghiêm trọng của những việc mà họ đang làm. Nhưng, có lẽ, vì danh dự và vì trách nhiệm đối với cụ Kình, họ đã không làm khác được. Cái họ có thể làm và họ đã cố gắng làm là đối xử tử tế với những người bị bắt giữ làm con tin và không để xảy ra bạo lực đối với những người này.
+Hiện nay, cả chính quyền và cả những người dân ở Đồng Tâm, Mỹ Đức đều cần một lối thoát. Lối thoát đó chính là đối thoại.
—————
Đọc những ý kiến như thế để nào hồ hởi đớp luôn những quy kết, thậm chí bịa đặt về hành động của bà con Đồng Tâm biết cúi mặt xuống đất cho đỡ xấu hổ.
Hèn mà im lặng không đáng sợ và đáng trách bằng việc viết ra những thông tin bôi nhọ nhân dân mình.


5 Opinions

 • Thắng Nguyễn said:

  Xin kính phục Ông ! Nhân dân ta còn có nhiều người có hào khí lắm ! Sự khẳng khái trung thực cần nhất ở những lúc này . Cả nước đang dõi theo Mỹ Đức và có những tiếng nói chung . Chỉ có thể là một người vô cảm mới đứng ngoài cuộc ! Sự việc này đã và đang xẩy ra ở khắp đất nước mà người dân không lạ gì . Căn bệnh trầm kha này cứ diễn ra , con cháu chúng ta sẽ thế nào?
  Bảo sao lớp trẻ ngày càng máu lạnh .

  Reply
 • Thanh Hai Doan said:

  Cũng chỉ là Nguyên …. thôi.
  Xl chứ làm đéo có thằng nào đương chức đương quyền dám phát ngôn 1 câu thật lòng ?

  Reply
  • Trinh Hoàng said:

   Thà có còn hơn không bao giờ, Những vị tại chức ôm khư khư ngai vàng nên đã chịu “cầm tinh con hến”, ngậm miệng ăn tiền, và nhiều vị nguyên cũng còn chưa dám lên tiếng thì TS Dũng lên tiếng thế là cám ơn ổng rồi, còn hơn dân đen nói thì không ai thèm chấp (có nhiều quy chế dân chủ cơ sở mà)

   Reply
 • Hangkt Le said:

  BQP . Chỉ khi nào va chạm mới hiểu được bàn tay này che khuất cả 1 góc trời rộng lớn

  Reply

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>