Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Tìm hiểu về bệnh lãnh cảm

Tình dục là một phần trong cuộc sống của chúng ta, là chất xúc tác khiến cho đời sống hôn nhân trở nên mặn nồng và hạnh phúc hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong cuộc sống có quá nhiều áp lực và căng thẳng, đôi khi chính những điều đó khiến cho ham muốn tình dục ở vợ hoặc chồng giảm đi. Bệnh lãnh cảm tình dục xảy ra ở rất nhiều người, nếu biết cách điều trị sẽ giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn khi “yêu”, tinh thần sảng khoái và có được những xúc cảm thăng hoa trào dân trong mỗi lần quan hệ tình dục cùng người bạn đời của mình. 
 
Lãnh là dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục, xảy ra ở nữ giới nhiều hơn. Bạn không còn có nhiều hứng thú cũng như cảm xúc khi quan hệ xác thịt, khó có thể đạt được khoái cảm và cực đỉnh của tình dục. Lãnh cảm khiến đời sống vợ chồng gần như rơi vào bế tắc khi nghĩ đến chuyện “chăn gối”. 
 
Khi phụ nữ bị lãnh cảm, họ thường chỉ quan hệ tình dục vì trách nhiệm với người bạn đời cũng như nuôi dưỡng cảm xúc hôn nhân, gìn giữ hạnh phúc gia đình chức bản thân họ thực sự không còn những ham muốn hay có bất cứ một xúc cảm ngọt ngào, mặn nồng hay thăng hoa nào trong tình yêu của mình. 
 
Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ bị lãnh cảm. Thông thường, phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể bị thiếu hụt nặng, điều này dẫn đến tình trạng suy giảm hormone sinh dục phái nữ, âm đạo khô rát, không còn tiết ra chất nhờn và đây là những nguyên nhân chính khiến bạn không còn cảm xúc khi quan hệ xác thịt hay gần gũi với người bạn đời của mình. 
 
Nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm cũng khiến phụ nữ bị lãnh cảm. Khi không có cơ hội để cảm nhận được sự hưng phấn và đạt được những khoái cảm trong quan hệ tình dục, phụ nữ sẽ cảm thấy chán ngán chuyện gần gũi với “cậu nhỏ”. 
 
Dị tật ở âm đạo, âm đạo quá hẹp hoặc ngắn quá, bé quá, cao quá hoặc màng bao bên ngoài quá dày sẽ khiến cho phụ nữ có cảm giác tự ti, mặc cảm trong việc quan hệ tình dục, lâu dần sẽ trở nên lãnh cảm khi không thể cảm nhận được những khoái cảm cần thiết của quan hệ tình dục. 
 
Tâm lý cũng là một phần nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của chị em phụ nữ. Căng thẳng trong công việc, cuộc sống, áp lực khiến cho đời sống tình dục của bạn không được nuôi dưỡng, lãnh cảm và mất hứng thú trong chuyện chăn gối. 
Xem thêm bài viết trước: http://www.sukiensuckhoeyte.com/news/detail/nen-lam-gi-khi-bi-roi-loan-cuong-duong-2087.html

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>