Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Top 3 thực phẩm chức năng hỗ trợ hô hấp tốt dành cho trẻ em

Để hỗ trợ cho hệ hô hấp chưa được hoàn thiện của trẻ quý phụ huynh có thể dùng thực phẩm chức năng chính hãng để bổ sung dưỡng chất cho bé. Với top 3 thực phẩm tốt mà Chiaki chia sẻ trong bài viết này hy vọng hệ hô hấp của bé sẽ được chăm sóc và cải thiện tốt nhất.

Top 3 thực phẩm chức năng hỗ trợ hô hấp tốt dành cho trẻ em

Top 3 thực phẩm chức năng hỗ trợ hô hấp tốt dành cho trẻ em

Siro ho Muhi
– Siro ho Muhi là dòng thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Nhật Bản, sản phẩm sẽ giúp tăng cường chức năng của hệ hô hấp ở trẻ nhỏ với những tác động nhanh từ thành phần dưỡng chất thiên nhiên.
– Thích hợp để hỗ trợ hô hấp cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi và công dụng chính là hỗ trợ điều trị bệnh ho ở bé, giảm nhanh những triệu chứng như viêm xoang, viêm mũi dị ứng hay viêm mũi cấp tính.

Tinh chất ho Prospan
– Prospan là tinh chất thiên nhiên được chiết xuất từ cây thường xuân có công dụng hỗ trợ hệ hô hấp chưa được hoàn thiện của bé và đặc biệt là có thể làm dịu họng, giảm ho hiệu quả. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bé từ 1 tuổi trở lên và trong trường hợp bé đang bị nhiễm bệnh đường hô hấp thì Prospan có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bé giúp bé chống lại bệnh tật và nhanh chóng hồi phục.
– Sản phẩm được bào chế thích hợp cho bé vì có vị ngọt tự nhiên nên rất dễ uống, các mẹ cũng có thể pha loãng với nước ép hoa quả cho bé sử dụng và nên kéo dài tối thiểu là 1 tuần để thực phẩm có thể phát huy tốt nhất công dụng của mình.

Siro ho Little Remedies
– Siro ho Little Remedies là thực phẩm chức năng của Mỹ và có tác dụng trị ho rất tốt. Thành phần của sản phẩm bao gồm mật ong và nhiều tinh chất thiên nhiên quý, những dưỡng chất này có thể làm dịu nhanh cơn ho cho bé va ngăn không cho bệnh tái phát hiệu quả.
– Cách sử dụng siro ho Little Remedies đơn giản, có thể cho bé uống trực tiếp cũng có thể pha với sữa hay nước hoa quả để cho bé uống. Thời điểm dùng siro ho Little Remedies tốt nhất là sau bữa ăn và uống nhiều nhất là 6 lần mỗi ngày.
– Đối tượng thích hợp sử dụng thực phẩm này là trẻ từ 1 tuổi trở lên nếu muốn cho bé dưới 1 tuổi sử dụng thì cần hỏi ý kiến của bác sỹ tránh trường hợp trẻ bị ngộ độc vì trong thực phẩm có mật ong.

Với top 3 thực phẩm chức năng có tác dụng tốt cho hệ hô hấp của bé mà chúng tôi vừa bật mí, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn về sức khỏe của bé vì hệ hô hấp được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất hiệu quả để hoàn thiện hơn về chức năng hoạt động của mình giúp bé chống lại được bệnh tật.

Xem thêm tại đây: http://thuoctangcantaomattroi.com/review-dha-drops-50ml-dang-giot-cho-be/


Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>