Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

TRỊ MỤN KHÔNG NẠN MỤN

TRỊ MỤN KHÔNG NẠN MỤN
Đây là da mặt em gái mình người thật việc thật
Ảnh thứ nhất chụp ngày 13/3/2017
Ảnh thứ hai chụp ngày 13/4/2017
Ảnh thứ ba chụp hôm qua
Em mình da siêu nhiều mụn, tổ hợp các thể loại mụn: mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám, mụn ẩn, da dầu và lỗ chân lông to( như ảnh 1).
Em ý thử nhiều cách trị mụn nhưng kết quả vẫn thế:( mụn nhiều hơn:(( và em ý từng muốn đi spa nặn mụn, dùng sản phẩm trị mụn của spa nhưng m ko cho đi sợ nát mặt.
Việc trị mụn đầu tiên là không NẶN MỤN, không NẶN MỤN và không NĂN MỤN. Đơn giản lắm nhưng không phải ai cũng làm được
Thứ hai, không SỜ TAY LÊN MẶT trư lúc rửa mặt và bôi kem. Dễ thôi nhưng như một thói quen vẫn sờ tay lên mặt nếu ko để ý.
Thứ ba là dùng kem chống nắng phù hợp, kem chống nắng ko phụ thuộc đắt hay rẻ miễn là nó ko khiến mặt bạn bí bách, khó chịu và lên thêm mụn.
Thứ 4 là tẩy trang và rửa mặt thật sạch
Em mình đã dùng sản phẩm sau để hết mụn:
1. Viên detox swisse liver detox do hầu hết các bạn bị mụn đều nên thải độc gan. Gan hoạt động kém nên bạn bị mụn. Vòng luẩn cuẩn đấy ạ. Em mình uống liên tục thải độc trong vòng ba tháng.
2. Mụn đi để lại cho da vết thâm đáng sợ nhất là vết thâm. Em mình dùng kem blackmore vitamin E để trị thâm. Bôi như kem dưỡng và trước bước khoá ẩm.
3. Dùng mask giấy hàng ngày. Em mình dùng mask cấp ẩm maycreate của trung nhé. Siêu rẻ ý.
Ai cần tư vấn cụ thể ib m nhé:) còn nhiều điều phải nói hơn thế nhưng mình dành cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của m nhaaaaa


Comments are closed.