Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Trời mưa

Trời mưa, đường phố lại kẹt cứng. Mọi người nhẫn nại như lâu nay. Bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để bạn phát điên. Đến một cây cầu, rất hẹp, một chiếc xe hơi nhích lên gần như bít cả lối lên cầu. Anh, anh nên lùi lại tí thì hơn, càng chen lên càng kẹt cứng, anh cũng chẳng đi được. Phản ứng lại, ông ấy, trông nhỏ tuổi hơn tôi, hét rất to: Địt mẹ mày, lùi cái đéo gì. Địt mẹ mày… Này ông, sao lại “mày tao” thế. Địt mẹ mày, tao nói thế đấy… À, thôi biết rồi. Những người ấy! Họ vẫn như nhảy ra từ nơi nào đó. Cứ tưởng họ nhảy ra khỏi nơi ấy lâu rồi thì họ bớt đi nhưng họ vẫn cứ như nhảy ra từ hôm qua. Họ không tiến hóa. Định luật tiến hóa không có giá trị với họ. Cứ thấy họ, lần nào cũng vậy, là sởn gai. Cảm giác rợn rợn chưa bao giờ hết mỗi khi thấy họ. Chào bạn, bạn đến từ trại nào thế?


7 Opinions

 • Ngo Duy Duc said:

  Sao kg chiến luôn. Nói giọng đó với mình là chiến liền.

  Reply
 • Ngo Duy Duc said:

  Hì, tùy mỗi người thôi. Địt mẹ với mình là tung chiêu ngay, kg lưỡng lự.

  Reply
 • Trần Thái Hòa said:

  Chuyển chỗ đi anh ơi, nhức đầu khổ tâm đủ điều

  Reply
 • Sơn Mộng Đảo said:

  Qua tới Mỹ luôn. Tháng trước đi chợ Saigon City ở Westminster, có một đứa gái, nhìn cũng đâu xấu xí gì, lái xe vào Parking đụng nhẹ vào đầu xe của một cụ ông chở cụ bà đi chợ, cụ bà xuống nói rất nhã nhặn báo cho nó biết xe nó đụng vào xe cụ. Nó tỉnh bơ, cụ nhắc nó hai ba bận, nó nói: Tao đang bận . rồi cứ ngồi trên xe không chịu xuống. Nó không để ý tui đang đứng gần đấy, thấy con nói giọng Bắc này hỗn quá, nó trái lè ra đấy còn xưng tao với người đáng tuổi bà nội nó. Tui bèn tiến lại bảo mày xuống xe nói chuyện với 2 cụ, bảo hiểm đâu đưa ra, mày hỗn quá, xứ này không dễ cho mày láo nhé. Tui chửi cho một hồi, người ta bu quanh, xong tui gọi cảnh sát đến, cho số phone cụ và nói nếu bảo hiểm hay cảnh sát cần nhân chứng cụ cứ gọi cho tôi nhé, và bảo cả mấy người chung quanh nếu cần làm chứng cho 2 cụ. Lúc đó mặt lại xanh như đít nhái lăng xăng xem chỗ nọ chỗ kia cho 2 cụ. Bọn này không trị đến nơi là nó làm càn. Bên Mỹ mà láo toét có ngày bị chúng bắn nát gáo, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đâu, vậy chứ gặp thứ thiệt lại cụp đuôi chả dám địt cái nào.

  Reply

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>