Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Truyền thông vừa đưa tin ông giám đốc công ty dược nhập thuốc chống ung thư rởm để bán vào các bệnh viện

Truyền thông vừa đưa tin ông giám đốc công ty dược nhập thuốc chống ung thư rởm để bán vào các bệnh viện. Mình đọc xong căm giận quá NHƯNG hóa ra câu chuyện không hoàn toàn như vậy.
Fbker Bích Tuyết Nguyễn viết rằng: ” Capecitabine nếu tra cứu trên Wikipedia thì đây là hoạt chất chống ung thư trực tràng và một số bịnh ung thư.
Lô thuốc trên đã được thanh tra dược kiểm tra và kết luận có chứa 97% hoạt chất capecitabine. Vậy thì không thể gọi là thuốc chứa hoạt chất giả nhưng giấy tờ chứng minh thuốc thì giả .
Dù sao thì bà con cũng nên bình tâm mà đừng nghĩ thêm nặng tội cho họ.”
Thế này thì họ đang phang nhau rồi, xã hội sẽ lâm nguy khi mọi giá trị cứ lộn tùng phèo lên, thật giả lẫn lộn….cảm ơn chị , người trong nghề mới có được tiếng nói công bằng.


16 Opinions

 • Huynh Ngoc Chenh said:

  Quan trọng là bị can biện minh thế nào trước toà, luật sư bào chữa ra sao. Chứ ko thể nào nghe khơi khơi 1 ý kiến ko có thẩm quyền chuyên môn bên ngoài toà được

  Reply
  • Khanh Tram Nguyen Thi said:

   anh nói đúng ở chỗ cần phải đưa họ ra tòa tranh luận. Em hoàn toàn nhất trí và cũng nghĩ như vậy, và phải xử đúng người đúng tội. Nhưng dùng báo chí để trị nhau thì XH sẽ loạn. Người công chính không thể chấp nhận mọi mưu kế , mà chỉ chấp nhận sự thật. Thanks

   Reply
 • Ngô Thị Hồng Lâm said:

  Sự thối hoắc của con mẹ Kim Tiêm đuọc bảo kê còn giết chết người dài dài

  Reply
 • Hoa Kim Ngo said:

  Chúng nó chỉ lợi ích nhóm phanh nhau hoac bênh nhau thôi. Chứ có vì bệnh nhân đâu. Cuối cùng chỉ dan chết. Cứ cho là đúng thì bị bệnh ung thư này cho uống thuốc kia cũng là quá khốn nạn phải xử bắn hết , khác nào giết người hàng loạt?. Mỗi ngày 350 người chết vì bệnh ung thư, không loại trừ một phần do thuốc bọn này nhập về

  Reply
 • Phong Lan said:

  Vấn đề mấu chốt ở đây nè sis :

  “Kết quả mẫu giám định của Bộ Y tế cho thấy, lô thuốc nhập khẩu này chứa 97% hoạt chất capecitabine – là thuốc không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người….

  Reply
 • Phong Lan said:

  xeloda (capecitabine) là thuốc trị ung thư . Vấn đề là chất này phải được chế bởi hãng thuốc có danh tánh, có qua khâu kiểm nghiệm chất lượng đàng hoàng có giấy tờ chứng minh đã pass quality test .

  Còn mớ hàng này là mớ hàng lậu, không có giấy tờ chứ…

  Reply
 • Phong Lan said:

  Thuốc Xeloda ở Mỹ cũng rất mắc chứ đừng nói là mang vào VN . Nhưng nếu là thuốc thật thì sẽ có giấy tờ đàng hoàng của công ty sản xuất , bởi phải qua kiểm nghiệm chất lượng quality control test .
  Nếu có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì hãng thuốc phải chịu trách nhiệm , cho dù là dùng trên thị trường quốc tê” ….

  Reply
 • Phong Lan said:

  Sis xem giá ở Mỹ :

  https://www.goodrx.com/xeloda

  Reply
 • Phong Lan said:

  Ở Mỹ, FDA đã có chấp thuân cho các công ty sau được sản xuất generic của Xeloda, và FDA có cảnh báo là thuốc giả đã xuất hiện online, để mọi người cẩn thận .

  Các bạn tại VN nếu dùng thuốc này, cần xem có phải do các hãng sau sản xuất hay không . Nếu …

  Reply
 • Khanh Tram Nguyen Thi said:

  Phong Lan , rất chi tiết. Thanks

  Reply
 • Phong Lan said:

  Mạng người quan trọng . PL rất tức giận khi thấy những trò này xảy ra .

  Reply
 • Khanh Tram Nguyen Thi said:

  Phong Lan , quá đúng. Mình ủng hộ

  Reply

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>