Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

TƯỢNG ĐÀI VÀ THỰC TẾ

TƯỢNG ĐÀI VÀ THỰC TẾ
Đây là tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng ở tỉnh Quảng Nam, tượng đài được xây dựng hoành tráng nhất Đông Nam Á, với kinh phí lên đến 411 tỷ đồng.
Và thật trùng hợp, đây là hai mẹ con Cụ Trần Thị Kim Phượng, 80 tuổi ở thôn Mỹ Sơn, xã Tam Anh Nam-Núi Thành- Quảng Nam. Cựu biệt động Sài Gòn bí danh Cô Chín, huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng ba. Người mới bị chính quyền cưỡng chế cướp đất, vùi dập hai mẹ con Cụ xuống bùn dơ.
Các Cụ nghĩ rằng, chính quyền xây dựng tượng đài hoành tráng là để đền đáp công ơn, đối xử tử tế với các Cụ?!Ồ ko, các Cụ nhầm rồi, họ chỉ mượn danh nghĩa “bà mẹ VN anh hùng” để cướp tiền thuế của dân. Bây giờ thì họ cướp luôn những gì các Cụ đang có, mà không ngần ngại nhấn chìm các Cụ xuống bùn đen. Cái chính quyền này nó khốn nạn thế đấy!
Đừng nghe những gì “mấy ảnh” nói …!


11 Opinions

 • Huyen Nguyen said:

  Mẹ còn gì để mất nữa mà kg cho chúng nó vài quả mìn.

  Reply
 • Nguyễn Thanh Ly said:

  Đó là tượng đài Mẹ Nguyễn thị Thứ, bà ấy có 9 đứa con đã ra đi trong cuộc chiến

  Reply
 • Thomas Tran said:

  Người đi biểu tình chống cướp đất cầm theo cái giấy chứng nhận bà mẹ anh hùng, bằng khen huân chương kháng chiến, thì bị mấy chú đàn áp biểu tình giật mấy tờ giấy này xé tan ngay trước mặt, nói là giấy tờ giả.

  Reply
  • Quang Hà said:

   Giấy tờ chơi với đảng không có giá trị, nên bà con hãy cẩn thận với những trái phiếu hay giấy gì của bọn cầm quyền.

   Reply
 • David Nguyen said:

  Anh Tịnh Võ có sưu tầm được chiến lược mật của bọn ca tuồn ra ngoài không? Nếu có post lên cho dân VN sáng mắt, cho Dlv mở não.

  Reply
 • Bình Nguyễn said:

  Mẹ Thứ mà còn sống chắc bà cũng được “nếm mùi bùn” chứ chẳng chơi anh Tinh Vo nhỉ.

  Reply
 • Tinh Vo said:

  Chắc vậy kakaka

  Reply
 • Bình Nguyễn said:

  Vài năm trở lại đây,cs ngày càng lộng hành,bức hiếp ,vô luân,vô pháp,cắn xé lẫn nhau,phô bày tất cả sự đê hèn của 1 chế độ thối nát.Chứng kiến bao việc mà uất nghẹn trong lòng.Nhưng lại cảm thấy rất phấn khởi vì đó là dấu hiệu cho thấy sự cáo chung của chế độ.

  Reply

Share opinions

*

*


You may use these HTML tags and attributes to empatize your opinion:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>