Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Thuốc tốt cho người cao tuổi!!!


Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch

Vẫn biết đàn ông bụng to là rất tốt bụng và tử tế

Vẫn biết đàn ông bụng to là rất tốt bụng và tử tế, nhưng mờ nói thật là ì ạch quá. Mỏi mệt với cái vòng bụng… Hic. Mà thế quái nào mới từ 2008 đến giờ vòng bụng mới là vấn đề với mình. Trước 2008, úi giời, cứ gọi là đẹp. Hic..Hic…
Đi châm cứu, bác sĩ bẩu anh qua em, em làm rút chỉ đánh bụng cho, 1 tháng là hết, nhẹ nhàng. Bác sĩ gái xinh đáo để cơ mà hỏi bảo thế rút chỉ là như nào, cô ý cười tươi như hoa “là dùng súng bắn chỉ bắn vào da”. Ui thế thôi. Đau lắm. Sợ….
Detox nhịn ăn thì mới thử có 1 ngày đã hoa hết cả mắt. Ruột gan rối bời. Nhìn cái bánh là chảy nước miếng. Thèm…
Đi tập golf xong, háo nước, uống liền tù tì 2 ly sinh tố bơ. Về là ăn như thời năm 45. Làm lền tù tì 3 bát cơm với cá kho, thịt kho, canh khổ qua… Ăn xong vẫn còn tráng miệng cả quả trứng kho Tàu vì thấy nó ngon quá. Ăn xong nằm thở. No….
Sáng nào mà đói có khi làm 1 lèo 2 tô phở gà kiểu như phở gà Lê Văn Hưu. Duy có phở bò Tư Lùn thì chỉ làm 1 tô là ngắc. Công nhận ông Tư Lùn dạo này làm phở dở hơn xưa… Ăn xong ì ạch cả buổi sáng. Khổ…
Nhưng từ bé giờ bà bô ông bô vẫn nói “Con mà không được cái nết ăn kéo lại thì sức đâu mà làm việc mới cả đi lại như ngựa vía thế”. Nghe cũng đỡ tủi… Cảm động ghê lắm.
Đạp xe thì công nhận là bụng thon hẳn. Nhưng chỉ vài ngày là chán. Tại hem có bạn… Nản…
Rốt cục, các cụ cho cháu xin tý kinh nghiệm, có phương pháp nào “ít vận động, không bị đau, vẫn ăn thoải mái nhưng vòng bụng nhỏ đi” thì tư vấn hộ cháu phát. Lâu nay ì ạch quá, mất cả phong độ thanh niên thời đại các cụ ạ.


Comments are closed.